Chung kết LMS 2019: Flash Wolves tiếp tục thống trị Đài Loan

(Fun88 Esports) – 7 năm thống trị LMS của Flash Wolves. Liệu LMHT Đài Loan đã chững lại ?

Gặp lại đối thủ quen thuộc ở các trận chung kết LMS các mùa giải gần đây. FW vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội dù chia tay nhiều tuyển thủ trụ cột như Moojin, Maple, SwordArt. Lặp lại tỉ số 3-0 ở trận chung kết LMS Mùa hè 2018 và khẳng định vị thế số một tại đấu trường này.

30702586268_ec0072117e_z

Thêm một trận chung kết dễ dàng

Chiến thắng đối thủ được coi là cạnh tranh chức vô địch trực tiếp tại giải đấu cao nhất Đài Loan. Flash Wolves đã không gặp nhiều khó khăn khi đè bẹp Team MAD với tỉ số 3-0, qua đó giành chức vô địch thứ 7 liên tiếp dù trong đội hình có khá nhiều cái tên mới như đi rừng Bugi, đường giữa Rather và hỗ trợ ShiauC.

Image result for flash wolves 2019

Ván 1

Ở những phút đầu tiên của trận đấu, Team MAD mới là đội giành được những lợi thế đầu tiên khi có được 2 điểm hạ gục sau một pha giao tranh ở đường trên. Và liên tiếp các điểm hạ gục được dành cho các thành viên MAD ở ngay sau đó. Nhưng FW cho thấy mình mới là ứng cử viên vô địch bằng cách kiểm soát 4 con rồng và 5 trụ so với 1 rồng và 2 trụ ở bên kia.

Image result for Flash wolves vs mad match 1

Và sau một pha giao tranh nổ ra ở hang rồng phút thứ 31 của trận đấu, FW quét sạch Team MAD và kết thúc ván 1.

Ván 2

Team MAD gây bất ngờ khi liên tục có những pha ăn miếng trả miếng với đối thủ cho tới những phút giữa trận đấu. Thế trận giằng co diễn ra, Nhưng 2 ngôi sao của FW là đường trên Hanabi cùng xạ thủ Betty đã lên tiếng. Một lần nữa FW trở nên vượt trội trong những pha giao tranh ở tất cả các đường, tỉ số về điểm hạ gục là 26-8 ở phút 35 và kết thúc ván đấu một cách dễ dàng.

Image result for Flash wolves vs mad match 1

Ván 3

Không còn gì để mất, Team MAD quyết định chọn những vị tướng gây sát thương lớn như Hecarim, Azir và Jhin để chơi đôi công với đối thủ. Giao tranh nổ ra liên tục từ đường trên đến hang rồng, đây chính là điều mà TM muốn. Nhưng kết quả không có nhiều bất ngờ khi FW luôn thắng ở những pha giao tranh và lợi thế dẫn về tiền và điểm hạ gục được giữ xuyên suốt trận đấu.

Image result for Flash Wolves vs. MAD Team / LMS 2019 Spring Playoff

Tới phút thứ 36, sau pha dằn co nhau ở hang Baron thì giao tranh lại tiếp tục nổ ra. Lần này coi như chấm hết với Team MAD khi gần như bị quét sạch cả đội hình, chỉ duy nhất còn lại hỗ trợ sống sót. Không cần tới Baron, FW tiến thẳng nhà chính và dành chiến thắng chung cuộc 3-0. Qua đó lấy được vé tới MSI 2019 tại Việt Nam.

Duyên nợ tại MSI 2019

Ở giải đấu CTKT 2018, chính PVB đã “gạt giò” FW tại vòng bảng, khiến đại diện Đài Loan ngậm ngùi nhận thất bại. Đó là trận đấu mà PVB không còn gì để mất và với kết quả đã an bài thì các chàng trai của chúng ta đã đưa FW về nước chung.

Image result for Flash Wolves champion 2019

Flash Wolves đến Việt Nam lần này không có sự phục vụ của các ngôi sao từng thi đấu với đại diện VCS tại CKTG 2018. Nhưng lợi lực lượng cùng phong độ hiện giờ, không có lý do gì FW không đòi lại món nợ năm xưa tại MSI 2019 lần này.

Fun88Esports

    

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.