[Drama VCS] Vụ việc của DNS Gaming bất ngờ có nhiều plot twist mới gây hoang mang cộng đồng

Trong khi dân tình vẫn còn đang xôn xao với hôn lễ của Minh Nghi và streamer nổi tiếng Bomman thì một Drama VCS mới cực căng đã đổ. Rạng sáng ngày 30/4, BTC VCS đã bất ngờ công bố án phạt đối với DNS Gaming, đội lọt vào top 4 đội mạnh nhất tại Chung kết Vòng loại VCS Mùa Hè 2022 tại giải VCS B. Thei thông báo từ phía BTC, DNS đã có hành vi móc nối với người trong BTC để dàn xếp  kết quả. Và hình phạt dành cho DNS là đội ngay lập tức bị loại khỏi Vòng loại VCS Mùa Hè 2022.

drama vcs
drama vcs

Ngay trong chiều hôm đó, đại diện DNS đã phản ứng vô cùng gay gắt trước cáo buộc của BTC VCS. Đội cho biết họ đã chơi trong sạch và sẽ chấp nhận mức án phạt với điều kiện BTC cung cấp bằng chứng chi tiết. Khi sự việc vẫn chưa được ngã ngũ thì Genius Esports, đội được chọn thay DNS trong top 4, tiếp tục bị BTC VCS phạt vì vi phạm Điều 8.1.1.2 Fair Play. Bên dưới án phạt này là những bình luận công kích BTC VCS. Tuy nhiên, phía BTC vẫn tiếp tục im lặng trước sự cố DNS.

drama vcs
Phản hồi của đại diện DNS

Mới đây nhất, một cư dân mạng đã đăng trên một nhóm cộng đồng lớn về LMHT Việt Nam rằng DNS đã thay đổi đội hình của họ để thi đấu ở VCS B. Theo bài đăng, nhiều đội từ cả hai giải đấu VCS đều có dính líu đến hành vi này

Drama VCS
Tiết lộ sốc từ dân mạng
Drama VCS
Tiết lộ sốc từ dân mạng

Sau khi thông tin chi tiết mới xuất hiện, cộng đồng VCS đã rất hoang mang. Tuy nhiên, sau những bình luận khẳng định DNS đã thay đổi đội hình thi đấu, cư dân mạng nói trên cũng im hơi lặng tiếng. Trong khi đó, những người được đề cập trong bài đăng không phản hồi. Vì vậy, tất cả chỉ là phỏng đoán.

Tới thời điển hiện tại DNS và BTC VCS vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo mới nào về Drama này. Cộng đồng VCS cũng cần có quan điểm khách quan và trung lập nhất để tránh những drama hay luồng dư luận ảnh hưởng tiêu cực đến các tập thể, cá nhân liên quan.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.