[Drama VCS] Cựu tuyển thủ của VCS là Auzeze bị truy nã vì hành vi sử dụng trái phép chất cấm

Cựu tuyển thủ VCS, Lê Hoàng Nguyên, hay còn được biết đến với nickname Auzeze, vừa bị cơ quan CSĐT Công an quận 4 thảnh phố Hồ Chí Minh ra quyết định truy nã vì hành vi tổ sử dụng trái phép chất ma túy. Theo thông tin được tiết lộ với báo chí, Lê Hoàng Nguyên đã sử dụng ma túy tại căn hộ thuộc chung cư Saigon Royal, có địa chỉ nằm tại phường 13, quận 4. Vụ án hiện đã được cơ quan CSĐT Công an quận 4 khởi tố bị can, tuy nhiên đối tượng Lê Hoàng Nguyên đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Quyết định truy nã Auzeze của Công Anh quận 4
Quyết định truy nã Auzeze của Công Anh quận 4

Lê Hoàng Nguyên sinh năm 1995, hiện đang đăng ký thườn trú ở tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây từng là một cựu tuyển thủ VCS có lịch sử thi đấu cho nhiều đội tuyển LMHT nổi tiếng tại Việt Nam như Saigon Fantastic Five, Danang Elements hay Saigon Jokers. Với vị trí đường trên, Auzeze nổi tiếng với 2 vị tướng Galio và Maokai. Trong suốt 3 năm thi đấu, thành tích cao nhất mà tuyển thủ này từng gìanh được là chức vô địch VCS A Mùa Xuân 2015 và GPL 2015 Spring cùng Saigon Fantastic Five. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau đó, Auzeze đã bất ngờ giải nghệ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp

Năm 2023, sau một thời gian dài vắng bóng, Auzeze trở lại với môn thể thao điện tử với vai trò hoàn toàn mới: HLV của đội tuyển Tốc Chiến. Đội tuyển của anh sở hữu một đội hình đầy hứa hẹn, nhưng lại chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 9-12 tại Wild Rift League Asia 2023 Season 1 – Last Chance Qualifier. Đây là kết quả không hề tốt, nhưng có thể chấp nhận được cho một đội tuyển mới thành lập và đang trong quá trình hoàn thiện.

Vệc truy nã của cơ quan CSĐT Công an quận 4 đối với Auzeze đã gây ra không ít sự chú ý của dư luận. Cộng đồng game thủ và người hâm mộ Esport đang rất quan tâm đến tình trạng hiện tại của cựu tuyển thủ VCS này. Nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc nuối cho tương lai của Auzeze bởi việc sử dụng trái phép chất ma túy là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Sau khi bị bẳt, Auzeze phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và có thể sẽ mất một thời gian khá lâu trước khi có thể được thả tự do.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.