[Drama VCS] Zeros lại bị ban tài khoản vì hành vi dụ dỗ bé gái dưới 18 tuổi

Khi Drama VCS của DNS Gamming vẫn chưa hạ nhiệt thì VCS Việt lại đón nhận một Drama mới tới từ gương mặt khá quen thuộc Zeros. Zeros –  tên thật là Minh Lộc là một tuyển thủ trẻ tài năng của làng LMHT Việt Nam với thành tích đáng ngưỡng mộ là việc 3 lần cùng đội GAM Esports (trước đây gọi là GIGABYTE Marines) vô địch giải VCS.

Mặc dù có nhiều tài năng và thành tích, thế nhưng Zeros lại được nhiều người đặt cho biệt danh là “ông hoàng drama” của VCS Việt vì những lùm xùm từ cuộc sống cho đến sự nghiệp. Mới đây nhất, Zeros đã phải nhận phải án “Global ban” từ Riot Games bở hành vi phát ngôn gây phản cảm khi dịch COVID-19 đang diễn ra. Không chỉ vậy, ngôi sao của VCS Việt Nam còn  bị khóa tài khoản nhiều lần trên các ứng dụng và nền tảng livestream khác nhau vì có những phát ngôn không đúng mực.

Drama VCS mới của Zeros
Drama VCS mới của Zeros

Drama mới nhất của anh chàng đến từ việc rạng sáng ngày 28/7, trên Facebook của mình, Zeros bất ngờ thông báo đã bị ban tài khoản trên một nền tảng livestream khá có tiếng. Theo thông báo của Zeos, nguyên nhân khiến anh bị “ban” lần này là  do “Xáo trộn nền tảng, vi phạm nội dung và quy định cộng đồng”.

 

Drama VCS mới của Zeros
Drama VCS mới của Zeros

Tuy nhiên, đã xuất hiện nhiều thông tin khác cho biết, nguyên nhân thực sự khiến Zeros bị ban tài khoản là do có hành vi dụ dỗ bé gái sinh năm 2k10. Theo comment trên facebook, sau khi kết thúc trận đấu, Zeros đã  truy cập một ứng dụng trò chuyện online để nói chuyện với một bé gái đang học lớp 8 và hiện đang sống tại Gia Lai và đã có những lời lẽ đường mật bị cho là không phù hợp.

Không chỉ vậy, sau đó Zeros còn nhắn hỏi bé gái kết bạn Zalo, hoặc Telegram để kèm cặp cô bé môn hóa học, Zeros còn rủ bé gái tới thành phố Hồ Chí Minh với hứa hẹn sẽ em dẫn đi chơi.

Drama VCS mới của Zeros
Drama VCS mới của Zeros

Cách nói chuyện của Zeros với bé gái 12 tuổi này đã gây nên nhiều luồn tranh cãi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, lý do thực sự khiến Zeros bị “ban” tài khoản liệu có liên quan đến cô bé này hay không có lẽ phải chờ một thời gian nữa để Zeros xác định rõ nguyên nhân.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.