[ĐTCL] Hướng dẫn leo rank với đội hình Biệt Đội Vô Cực trong đấu trường chân lý mùa 8.5

Biệt Đội Vô Cực là một trong những chủng tộc mới thuộc mùa 8.5 của tựa game Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) và đang được Riot Games dành khá nhiều ưu ái. Với cách xây dựng đội hình đơn giản và hiệu ứng “nhân bản” đồng minh vô cùng mạnh, Biệt Đội Vô Cực đang được nhiều cao thủ đánh giá cao và sử dụng để đạt được chuỗi thắng dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Biệt Đội Vô Cực trong game ĐTCL.

Đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, Lucian và cả Pantheon là hai vị tướng rẻ nhưng mạnh mà người chơi nên có từ sớm cho đội hình của mình. Trong trường hợp được “thần rùa phù hộ” để có được Shen từ sớm và kích hoạt được mốc 2 Vệ Quân thì sẽ gia tăng đáng kể sức chống chịu ở hàng trên. Nếu kém may mắn hơn và chỉ có được Sivir thì người chơi sẽ cần bổ sung 2 tướng Đấu Sĩ để đảm bảo dàn chắn phía trước đủ cứng cáp cho các chủ lực ở sau gây sát thương.

Biệt Đội Vô Cực giai đoạn đầu trận
Biệt Đội Vô Cực giai đoạn đầu trận

Giữa trận

Khi lên tới cấp độ 7, Twisted Fate sẽ là tướng cần thiết bổ sung vào đội hình để sớm đạt được mốc 5 Biệt Đội Vô Cực. Không chỉ vậy, Twisted Fate có trong đội hình cũng sẽ góp phần tăng tỷ lệ nâng cấp Shen cho đội hình. Ngoài ra, người chơi sẽ cần dùng tạm một chủ lực vật lý tạm thời để giữa đồ trước khi có được Ezreal Tối Thượng.

Biệt Đội Vô Cực giai đoạn giữa trận
Biệt Đội Vô Cực giai đoạn giữa trận

Cuối trận

Về giai đoạn cuối trận, Nilah và Garen là những tướng nên được mua để bổ sung độ cứng cáp cho hàng trên. Sau khi đã có được Ezreal Tối Thượng thì người chơi có thể thay thế Lucian trong đội hình. Syndra sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để thay thế Lucian trong trường hợp này

Trang bị và lõi công nghệ

Về phần Lõi Công Nghệ, nâng cấp đem lại Ấn hay Trái Tim Biệt Đội Vô Cực là vô cùng cần thiết. Twisted Fate lẫn Ezreal Tối Thượng đều có thể sử dụng Găng Tay Bảo Thạch khá hiệu quả nên người chơi có thể ưu tiên ghép trang bị này trước. Nhưng trang bị còn lại dành cho Twisted Fate sẽ là Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk. Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ thì sẽ là đồ cần thiết cho Ezreal để tối ưu hoá lượng sát thương gây ra

Hi vọng những hướng dẫn trên đây từ FUN88 Esports sẽ giúp các bạn thành công trong việc xây dựng đội hình Biệt Đội Vô Cực và đạt được nhiều chiến thắng tại ĐTCL mùa 8.5.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.