[LMHT] Huni, cựu đường trên của T1 tuyên bố giải nghệ sau hơn 8 năm gắn bó với LMHT

Với những người thường xuyên theo dõi các giải đấu LMHT thì Huni chắc hẳn không phải là một cái tên quá xa lạ. Trong 8 năm gắn bó với LMHT ở nhiều khu vực khác nhau, Huni đã đạt được thành tích đáng ngưỡng một. 4 chức vô địch và 3 lần góp mặt tại CKTG LMHT là những gì cựu tuyển thủ của T1 có được sau thời gian dài gắn bó với tựa game LMHT. Việc Huni giải nghệ chắc hẳn sẽ khiến không ít người hâm mộ tuyển thủ này cảm thấy nuối tiếc.

Thời gian gần đây, Huni đã bị chấn thương cổ tay dẫn tới việc không thể tiếp tục thi đấu trong màu áo của TSM. Cho đến ngày 10/8 vừa qua, TSM đã chính thức thông báo về quyết định giải nghệ của anh.

Trên Twitter của mình, TSM đã nhận xét về Huni “Một chiến binh hàng đầu ở đường trên, một huyền thoại trong cả 3 khu vực, một nhà vô địch. Anh đã có một sự nghiệp “cực khổng lồ”.

Với sự xuất sắc của mình, Huni được cộng đồng biết đến với tư cách là game thủ đầu tiên tham gia CKTG LMHT dưới tư cách là đại diện của 3 khu vực lớn khác nhau: Bắc Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc. Tuy đạt được nhiều thành công, nhưng chắc hẳn Huni vẫn còn khá nhiều tiếc nuối khi vẫn chưa chạm tay được vào chiếc cúp vô địch LMHT sau khi cùng SKT T1 – nay là T1 để thua cay đắng trước Samsung Galaxy ở CKTG LMHT 2017.

Huni trước khi giải nghệ khi còn thi đấu cho T1
Huni cùng với SKT T1 thất bại tại CKTG

Mặc dù giải nghệ với tư cách là tuyển thủ, có nhiều nguồn tin cho rằng Huni vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực Esports. Rất có thể chúng ta sẽ gặp Huni dưới vai trò mới là Huấn Luyện Viên của TSM hay một đội tuyển nào đó trong một tương lai không xa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.