[LMHT] Cập nhật Olaf, Taliyah nổi bật trong số hàng tá thay đổi về tướng sắp ra mắt trong Bản cập nhật 12.9 của Liên minh

(Fun88 Esports) Hai bản cập nhật tầm trung dẫn đầu trong làn sóng cập nhật tướng của Bản thử nghiệm 12.9.

Riot đã tiết lộ bản xem trước của Bản thử nghiệm 12.9 của Liên Minh Huyền Thoại, giúp người chơi có cái nhìn đầu tiên về những vị tướng và vật phẩm nào đang được nâng cấp và giảm sức mạnh trong bản thử nghiệm tiếp theo của trò chơi. Bốn nhà vô địch sẽ được tăng sức mạnh, trong khi sáu nhà vô địch khác đang ở trên bảng để nhận giảm sức mạnh. Hullbreaker, thứ đang bị giảm sức mạnh khá nặng, là vật phẩm duy nhất nhận được thay đổi.

Vị trí trên Summoner’s Rift có nhiều thay đổi nhất đến với các tướng đỡ đòn là đi rừng. Sáu trong số 13 vị tướng đang được tăng sức mạnh, giảm sức mạnh hoặc điều chỉnh trong Bản thử nghiệm 12.9, bao gồm Rengar, Nidalee và Master Yi (tất cả đều đang bị giảm sức mạnh), đã có thời gian thi đấu ở khu rừng trong những năm gần đây.

Theo nhà thiết kế cân bằng trò chơi hàng đầu của Riot trong đội Summoner’s Rift, Matt Leung-Harrison, “điểm nổi bật” của Phiên bản 12.9 là những thay đổi đến với Olaf và Taliyah, cả hai đều đã chơi chủ yếu ở khu rừng trong những năm gần đây. Thông tin chi tiết xung quanh bản cập nhật của Olaf và Taliyah đã được Riot tiết lộ vào tháng trước.

Hai tướng hỗ trợ, Braum và Thresh, đang được tăng sức mạnh trong bản thử nghiệm. Họ cùng với Hecarim và Varus là những nhà vô địch duy nhất trong danh sách Liên minh được lên kế hoạch chứng kiến ​​sự gia tăng trực tiếp sức mạnh của họ trong Phiên bản 12.9. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin chi tiết về các đợt tăng sức mạnh này và đợt giảm sức mạnh vào ngày mai — Riot thường đưa ra một bản xem trước chi tiết tập trung vào số lượng cho mỗi phiên bản LMHT.

Bản thử nghiệm 12.9 của Liên Minh Huyền Thoại dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 5, theo lịch trình thử nghiệm chính thức của trò chơi. Mid-Season Invitational, bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, sẽ được chơi trên bản thử nghiệm hiện tại của trò chơi là Bản thử nghiệm 12.8.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.