[LMHT] 2 video bí ẩn gợi ý về nhà vô địch Void sắp tới của LMHT xuất hiện trên kênh YouTube của trò chơi

(Fun88 Esports) Nhà vô địch đã được Riot nhá hàng vào đầu năm nay.

Hai video teaser chưa công bố đã được đăng lên trang YouTube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, mỗi video dường như gợi ý về một nhân vật mới xuất hiện từ Void. Ngoài ra, các mô tả cho mỗi video giới thiệu một ngày sắp tới: 20 tháng 5 lúc 2 giờ chiều CT. Vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm này nhưng nghi ngờ rằng hai video này có liên quan đến một bản phát hành nhà vô địch sắp tới cho LMHT

Hai video, có tựa đề “Gửi tới con mắt của Void” và “Gửi tới nhà tiên tri của Void”, được cấu trúc như những lời nhắn trực tiếp từ nhân vật mới bí ẩn tới các nhà  địch Liên minh tiền nhiệm Vel’Koz và Malzahar, tương ứng. Cả hai video đều có hình ảnh dữ dội về một Runeterra bị vỡ nát, cũng như những thông điệp đe dọa từ một giọng nữ không rõ danh tính. 

Trong video đầu tiên, nhân vật giấu tên nói với Vel’Koz, nói như sau: “Eye of the Void, những người theo dõi của bạn không thể hiểu được. Tôi là Void, và tôi sẽ làm lại toàn bộ Runeterra”. Phần lồng tiếng đi kèm với hình ảnh những đội quân Void tràn đến một trận chiến. 

Đoạn video thứ hai, cho thấy Malzahar chứng kiến ​​một viễn cảnh về sự hủy diệt của Shurima, được lồng vào một đoạn lồng tiếng khó chịu có nội dung “Nhà tiên tri của tôi, hoàng hậu của anh đã đến. Hãy chứng kiến ​​phần thưởng của bạn, sự kết thúc của mọi thứ ”.

Cả hai đoạn teaser chưa công bố cũng bao gồm hình ảnh một khuôn mặt hình người với hai con mắt màu tím phát sáng và con mắt thứ ba được cấy ghép vào trán. 

Ngoài những video này xuất hiện trên trang YouTube của Liên minh, trang web chính thức của League Universe còn có hình ảnh giật gân cập nhật cho Kai’Sa, trong đó vị tướng này dường như bị biến chất hoàn toàn bởi sức mạnh của Void. 

Những video này có thể liên quan đến việc phát hành tướng sắp tới. Đầu năm nay, Riot đã trêu chọc một “nữ hoàng” từ Voidsẽ chơi vị trí đi rừng trong Lộ trình vô địch. Nhà vô địch, người có vẻ được gọi là Bel’Veth, có thể đã bị rò rỉ vào tháng trước. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.