[LMHT] 5 trang phục Sona đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esport) Đánh vào Rift theo phong cách đặc biệt chưa từng có

Kể từ khi được giới thiệu, Sona vẫn là một trong những lựa chọn hỗ trợ mạnh nhất trong trò chơi cả khi chơi thường và xếp hạng. Nhờ sự nổi tiếng và lối chơi đơn giản của mình, Sona đã được cấp nhiều loại trang phục độc đáo. Anh hùng hỗ trợ có tổng cộng chín loại mỹ phẩm để người chơi lựa chọn.

Dưới đây là một số trang phục tốt nhất dành cho Sona trong Liên Minh Huyền Thoại .

Năm trang phục Sona hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại

Hình ảnh qua Riot Games

Arcade Sona

Hình ảnh qua Riot Games

Có thể là skin Sona phổ biến nhất, Arcade Sona có thể được nhìn thấy khá thường xuyên trong trò chơi. Được phát hành như một phần của dòng skin Arcade, skin này giới thiệu việc Sona sử dụng bộ điều khiển trò chơi thay cho Etwahl trong diện mạo mặc định của cô ấy. Ngoài vũ khí của mình, Sona cũng tự hào có một sự thay đổi trong trang phục và một số cầu vồng và ngôi sao để phù hợp với gu thẩm mỹ tươi sáng, vui tươi của mình. Skin này cung cấp cho Sona một loạt các hình ảnh động độc đáo cũng như âm thanh lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử cổ điển.

Skin hoành tráng này sẽ khiến người chơi trả lại 1.350 RP, nhưng những gì bạn nhận được đổi lại là một skin retro vui nhộn dễ dàng trở thành một trong những thứ tốt nhất cho Sona.

DJ Sona

Hình ảnh qua Riot Games

Giữ đúng chủ đề âm nhạc của mình, DJ Sona thay thế Etwahl bằng một bộ sàn DJ. Skin Ultimate này là một trong những ngoại hình phức tạp nhất đối với bất kỳ tướng nào trong trò chơi, có một loạt các nâng cấp bao gồm nhiều dạng với kết cấu hoạt hình, các hạt độc đáo cho khả năng và đòn tấn công của cô ấy cũng như các hoạt ảnh mới. Là một skin lấy cảm hứng từ âm nhạc, Riot đã tạo ra một bộ âm thanh được cân nhắc kỹ lưỡng để đi kèm với thẩm mỹ của skin.

Da này ấn tượng như các trang phục trong Liên minh . Nhưng cùng với độ sâu và chất lượng là một mức giá khổng lồ 3.250 RP. Những người chơi sử dụng Sona thường xuyên có thể phù hợp với chi phí, nhưng nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người.

Pentakill Sona

Hình ảnh qua Riot Games

Tuy nhiên, một skin lấy cảm hứng từ âm nhạc khác cho Sona, Pentakill Sona mang đến cho người hâm mộ nhà vô địch những điều hoàn toàn khác biệt. Dòng skin lấy cảm hứng từ đá Gothic này đã tạo ra nhiều loại skin cho các nhà vô địch trong League of Legend s, và Pentakill Sona là một trong những bộ trang phục có vẻ ngoài độc đáo nhất. Thể thao với bộ da vũ khí và trang phục màu đen trông rất đáng sợ, bộ da này nổi bật so với phần còn lại của bộ sưu tập của Sona.

Nếu bạn muốn Sona có ngoại hình tối hơn, thì Pentakill Sona là skin dành cho bạn.

Odyssey Sona

Hình ảnh qua Riot Games

Odyssey Sona cung cấp một cách độc nhất vô địch với một kết quả thần thánh. Skin này có cảm giác giống Aztec và là một trong số ít skin Sona không gắn trực tiếp với âm nhạc khi xuất hiện. Với một loạt âm thanh, hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh mới, Odyssey Sona có tất cả các khía cạnh của làn da khiến nó đáng giá.

Odyssey Sona có giá 1.350 RP. May mắn thay cho người hâm mộ, skin này không bị ràng buộc với Legacy Vault và do đó có thể mua trong cửa hàng bất cứ lúc nào.

Người yêu Sona

Hình ảnh qua Riot Games

Được giới thiệu vào khoảng ngày lễ tình nhân năm 2016, Sweetheart Sona có chủ đề lãng mạn với cây đàn hạc làm vũ khí. Skin này sử dụng một tông màu hồng với viền vàng. Tất cả các khía cạnh của tướng đã được sửa sang lại, bao gồm cả các hạt mới cho khả năng của tướng. Skin cũng tự hào có hoạt ảnh thu hồi độc quyền với hiệu ứng âm thanh phù hợp. Điều làm cho skinnày tỏa sáng là mức độ chi tiết trong tất cả các khía cạnh của bề ngoài để phù hợp với chủ đề của làn da.

Vì đây là skin Legacy nên người chơi sẽ chỉ có tùy chọn mua khi Legacy Vault được mở. Nếu bạn thường xuyên chơi Sona hoặc nghĩ rằng mình sẽ chơi trong tương lai, đây là một trang bị tuyệt vời để chọn khi có cơ hội.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.