[LMHT] Ai mới là bá chủ thực sự ở đường trên Nasus – Kayle?

(Fun88esports) Ai là kẻ chiến thắng?

Điểm chung của 2 chiến thần này chính là sỡ hữu sức mạnh cực kì bá đạo ở giai đoạn cuối game. Nhưng ngược lại, điểm yếu lớn nhất của bộ đôi này chính là rất yếu ở giai đoạn đầu. Ở đường trên rất dễ bị solokill bất cứ lúc nào. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đôi chút thông tin về Nasus

Nasus là một vị tướng late game, càng về cuối game ông ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Và không gì có thể ngăn cản được một “chú chó xổng chuồng” cả. Với khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian. Chỉ cần vượt qua Giai đoạn Đi Đường, hắn ta đã mở khóa được một phần nhỏ sức mạnh rồi.

LMHT: Buff mạnh gấp đôi lượng Q farm được, Riot định đuổi Nasus vào rừng chăng?

Với Quyền Trượng Linh Hồn kết hợp với nội tại Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn (nội tại). Nasus có thể hồi phục rất tốt trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó, Lão Hóa (W) là một dấu ấn tử thần đối với các vị tướng. Đặc biệt là xạ thủ khi Nasus đã có trang bị. Lửa Tâm Linh (E) giúp Nasus có thể giảm giáp mục tiêu và gây một chút sát thương phép. Cuối cùng là Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R) không những cho Nasus farm Q nhanh hơn. Mà còn cho Nasus một lượng máu, tầm đánh và gây sát thương xung quanh.

Vì ông ta khá phụ thuộc vào chiêu Q và giảm hồi chiêu là điều mà mọi fanboi Cẩu Tím luôn hướng tới đầu tiên. Càng có thời gian hồi chiêu, ông ta càng farm được nhiều Q và càng sớm trở thành một chiến thần.

Một số thông tin nhỏ về Kayle

Cô nàng trong game cũng trưởng thành như trong cốt truyện của LMHT vậy. Đến các cấp độ nhất định, tầm đánh. Và các đòn đánh thường của cô sẽ được cường hóa so với lúc trước. Vì thế, cô nàng cũng là một trong những vị tướng được thăng tiến sức mạnh theo thời gian giống như Nasus.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Bộ kĩ năng của cô nàng không quá là mạnh mẽ ngoài Thần Linh Định Đoạt (R) rất có tác dụng kể cả đầu game lẫn cuối game. Với các chiêu Hào Quang Trừng Phạt và Thiên Giới Ban Phước. Cô nàng sẽ được hỗ trợ phần nào trong việc giữ khoảng cách với tướng địch. Sức mạnh của cô nàng sẽ nằm ở các đòn đánh thường và tối đa là ở cấp 16. Cô nàng có thể “quạt” hết team bạn với đủ ngưỡng trang bị.

Tốc đánh và chí mạng kết hợp với Nanh Nashor đang là lối lên trang bị phù hợp nhất cho cô nàng trong meta hiện tại.

Kayle đối đầu Nasus, ai sẽ win?

Chắc chắn Nasus sẽ là người win chặt kèo này. Bởi lẽ ông ta có lượng hồi phục đủ nhiều để trụ lane so với khả năng cấu rỉa yếu ớt đầu game của Kayle. Bên cạnh đó, Nasus còn có thể sử dụng chiêu E để cấu rỉa từ xa ở những level đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Kayle đang là cái bẫy khổng lồ khiến rất nhiều game thủ thua trận

Để mà nói Kayle có gì hơn Nasus ở những level đầu thì thực sự chỉ là dame tay cơ bản ở level 1 là Nasus thua Kayle mà thôi. Nhưng với lượng hồi phục sẵn có của Nasus thì việc pk ở level cũng khá đơn giản cho Nasus. Có những người chơi quá tự cao và tỏ ra khinh địch trước Nasus dẫn đến việc solo kill thua Nasus ở ngay level 1.

Bằng chứng là vào giải LPL mùa hè 2022, trong trận đấu giữa RA và OMG, RA Cube đã sử dụng Nasus và đè đầu cưỡi cổ Kayle của OMG shanji. Chỉ một pha trao đổi sai lầm là có thể mất cả game đấu rồi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.