[LMHT] Anh ấy đã trở lại: Nisqy gia nhập MAD Lions

(Fun88 Esports) MAD Lions đã tìm thấy một người đi đường giữa mới.

Yasin “Nisqy” Dinçer đang trở lại LEC.

Người đi đường giữa 23 tuổi đã ký hợp đồng với MAD Lions cho LEC Mùa Hè 2022 sắp tới và sẽ thay thế Steven “Reeker” Che, người đã rời đi để gia nhập đội LFL BDS Academy vào ngày 4 tháng 5.

Nisqy đã rời giải đấu châu Âu sau màn trình diễn tệ hại tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm ngoái với Fnatic. Cầu thủ này chuyển sang chơi tự do vào tháng 12 năm 2021 và không thể tìm được ngôi nhà mới trước mùa giải 2022. 

Cầu thủ người Bỉ gia nhập MAD Lions sau sự chia rẽ không có kết quả từ đội. Sau khi để Marek “Humanoid” Brázda và Matyáš “Carzzy” Orság rời đi vào năm 2021, đội đã không thể vượt qua vòng loại trực tiếp LEC Mùa xuân 2022. Thành tích 8-10 chứng kiến ​​đội kết thúc ở vị trí thứ bảy trong giải đấu – trái ngược hoàn toàn với việc giành chiến thắng ở cả hai giải đấu trong năm trước.

Sự bổ sung của các tân binh Reeker và William “UNF0RGIVEN” Nieminen trong mùa giải rõ ràng đã làm giảm cơ hội thành công của đội tại LEC. MAD Lions hy vọng sẽ trở lại trong giải Mùa Hè với việc ký hợp đồng với Nisqy, một người đi đường giữa kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm. 

Giải đấu mùa hè LEC 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 sau khi kết thúc Lời mời giữa mùa giải, Riot đã xác nhận vào ngày hôm nay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.