[LMHT] Astralis ký hợp đồng với những người từng tham gia LCK Challengers hỗ trợ là JeongHoon với tư cách là thành viên cuối cùng của đội hình LEC Mùa Hè 2022

(Fun88 Esports) Astralis đã sẵn sàng để tìm kiếm các vì sao trong mùa giải tiếp theo.

Ngay trước khi MSI 2022 bắt đầu, Astralis đã khóa chặt cựu hỗ trợ của Fredit Brion Challengers Lee Jeong-hoon để hoàn thiện đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình cho Giải Mùa Hè 2022 LEC.

Cầu thủ 22 tuổi này sẽ cùng với xạ thủ kỳ cựu Kasper “Kobbe” Kobberup ở đường dưới khi đội hình Astralis mới này cố gắng bứt phá khỏi vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng mùa giải thông thường lần đầu tiên. Đội hình của đội bây giờ bao gồm JeongHoon và Kobbe ở đường dưới, với tân binh đi đường giữa Dajor vẫn ở cùng đội cùng với người đi rừng Andrei “Xerxe” Dragomir và cựu binh đường trên Kiss “Vizicsacsi” Tamás.

JeongHoon chỉ bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2019 khi anh gia nhập GC Busan Ascension để giúp đội đủ điều kiện tham gia giải đấu Korea Challengers. Sau khi bị loại sớm dưới tay Gen.G ở KeSPA Cup 2019, anh ấy cuối cùng đã được Element Mystic mua lại để thi đấu cho họ vào năm 2020. Đội cuối cùng anh ấy chơi cho là Fredit Brion Challengers đến năm 2021, nhưng anh ấy đã không thể để tìm một đội cho Giải mùa xuân 2022.

Huấn luyện viên trưởng Baltat “AOD” Alin-Ciprian của Astralis nói rằng JeongHoon là một tài năng sống có động lực và sẵn sàng làm việc cho cú sút mà anh ấy đã được giao. Trọng tâm của nhóm là giúp tích hợp anh ấy vào hệ thống hiện tại mà họ đang có. Theo AOD, kỹ năng nói tiếng Anh của người chơi hỗ trợ ở mức “mới bắt đầu”, nhưng do tổ chức xây dựng đội hình từ sớm nên nhóm có nhiều thời gian để giúp anh ta điều chỉnh và học hỏi.

“Nhiều người có thể sẽ đặt câu hỏi về quyết định ký hợp đồng với JeongHoon của chúng tôi, vì những tuyển thủ triển vọng khác hiện đang chơi ở ERLs”, AOD nói. “Tuy nhiên, chúng tôi đã thẩm định kỹ lưỡng và so sánh anh ấy với các lựa chọn có sẵn khác của chúng tôi ở châu Âu”.

Khi Astralis tìm kiếm tài năng hỗ trợ mới, JeongHoon dường như hoàn hảo cho vai trò mà họ muốn anh ấy đảm nhiệm, đó là một “người chơi hỗ trợ chủ động trong lối chơi có thể tiếp quản các trò chơi thông qua lối chơi quyết định của anh ấy”. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ cần thời gian để điều chỉnh, vì anh ấy chưa từng thi đấu với bất kỳ giải đấu lớn nào trong khu vực trước đây.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.