[LMHT] Astralis loại Zanzarah khỏi danh sách LEC

(Fun88 Esports) Người đi rừng đã ở cùng đội trong ba trận đấu.

Astralis đã chia tay Nikolay “Zanzarah” Akatov, tổ chức được tiết lộ ngày hôm nay trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đội LEC đã đưa ra lời cảm ơn tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại người Nga vì những đóng góp của anh ấy trong nhiều năm qua và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Astralis cũng cho biết họ sẽ “thông báo đầy đủ chi tiết về Giải mùa Hè 2022 của chúng tôi càng sớm càng tốt”.

Đây không phải là động thái đội hình đầu tiên mà Astralis thực hiện trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, tổ chức chia tay WhiteKnight người đi đường trên và promisq là hỗ trợ khởi đầu. Sau ngày hôm nay, chỉ có Kobbe và Dajor là còn lại trong đội hình.

Những thay đổi được thực hiện đối với đội hình dường như là không thể tránh khỏi vì đội đã không thể vượt qua vòng loại trực tiếp LEC một lần nữa, kết thúc ở vị trí thứ 10 đáng thất vọng với thành tích 3-15 gây sốc ở Giải mùa xuân 2022. Đây là lần thứ ba đội  không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu châu Âu.

Zanzarah đã có trận ra mắt tại LEC cùng với Astralis ở LEC Mùa Xuân 2021 sau khi rời AGO ROGUE. Trước khi chuyển sang Astralis, anh ấy được nhiều người coi là một trong những người đi rừng triển vọng nhất của các giải đấu Châu Âu.

Ngày chính xác cho Giải mùa hè 2022 LEC vẫn chưa được xác nhận. Nhưng với sự kết thúc của Mid-Season Invitational vào ngày 29 tháng 5, có thể an toàn để giả định rằng mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng Sáu. Cho đến lúc đó, Astralis sẽ tìm cách xây dựng lại đội hình của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.