[LMHT] Bản cập nhật Taliyah đánh dấu mốc: Stoneweaver được làm lại và quay trở lại meta LMHT

(Fun88 Esports) Bản cập nhật tầm trung đã là một thắng lợi cho các nhà phát triển cân bằng của Riot.

Riot Games đã đạt được điểm nhấn hoàn hảo với ‘bản cập nhật tầm trung’ gần đây của Taliyah, với việc Stoneweaver trở lại siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại trong Phần 13 một cách tuyệt vời⁠ — và đúng như kế hoạch của các nhà phát triển, pháp sư đá đã tìm thấy cô ấy cũng quay trở lại đường giữa.

Kể từ lần làm lại của cô ấy, được xuất xưởng vào ngày 11 tháng 5, Stoneweaver đã nâng tỷ lệ thắng lên 51% mạnh mẽ trên tất cả các hàng đợi xếp hạng trong Liên minh và đang có tỷ lệ chơi 7,74%.

Trong một chiến thắng cho Riot, bản cập nhật Taliyah cũng đã chứng kiến ​​việc cô ấy trở lại đường giữa sau một thời gian dài chạy trong rừng. Giờ đây, 52,7% các trò chơi của Taliyah nhìn thấy cô ấy ở vai trò Summoner’s Rift trung tâm, với 35,2% nữa ở trong rừng.

Nhà thiết kế chính August Browning, người chỉ đạo các thay đổi, cho biết trước khi Bản thử nghiệm 12.9 xuất hiện trên các máy chủ đang hoạt động mà Riot đang tìm cách “giảm sát thương nổ của [cô ấy] và chuyển vùng sớm” và thay vào đó, trao cho Taliyah “những cải tiến đáng kể về khả năng sử dụng”. Thay đổi lớn nhất trong số này là việc trả lại vùng ảnh hưởng của hiệu ứng trên Threaded Volley của cô ấy. Sóng rõ ràng có nghĩa là cô ấy có thể đi đường thành công một lần nữa.

Giờ đây, khả năng loại bỏ Worked Ground của cô ấy cũng giúp ích cho việc đi đường của cô ấy.

Bản cập nhật không chỉ thu hút những người chơi mới tham gia Stoneweaver. Những người chơi chính của Taliyah đang ăn mừng những thay đổi và – không giống như một số cộng đồng vô địch Liên minh sau khi làm lại khác ⁠ – đang quay trở lại với pháp sư theo từng đợt.

Một nơi mà Taliyah chưa tìm thấy bất kỳ thành công nào (chưa) là các cấp độ chơi chuyên nghiệp cao nhất của trò chơi. 2022 Mid-Season Invitational chỉ mới ở giai đoạn đầu, với sân khấu Rumble toàn sao sẽ khởi động vào thứ Sáu, nhưng Stoneweaver vẫn chưa được chọn lần nào. Tuy nhiên, đó không phải là cú sốc lớn, xem xét sự kiện hàng đầu đang được phát trên Bản thử nghiệm 12.8.

Việc làm lại của Taliyah sẽ hướng đến lối chơi chuyên nghiệp khi Mùa Hè bắt đầu vào đầu tháng Sáu.

Cũng mong đợi nhiều thay đổi hơn của Taliyah sau Bản thử nghiệm 12.10.

Theo Riot August, những con số nội bộ của Liên Minh Huyền Thoại cho thấy Taliyah “có khả năng bị áp đảo” ở đường giữa và “cân bằng đến hơi yếu” trong vai trò đi rừng của cô ấy ngay bây giờ. Những số liệu thống kê đó đã đưa Stoneweaver lên ngay hàng đống nerf cho bản cập nhật trong tương lai, những thay đổi 12.10 đang chờ xử lý.

“[Taliyah] có lẽ sẽ cần giảm sức mạnh trong tương lai”, August tiết lộ trên trang Reddit chính của Stoneweaver vào thứ Tư, “giả sử 12.10 không thay đổi nhiều”.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.