[LMHT] Bảng xếp hạng sức mạnh LCS: Tiền mùa giải năm 2021

(Fun88 Esports) Dưới đây là kết quả mà 10 đội chơi từ Bắc Mỹ kết hợp với nhau trước một mùa giải LCS quan trọng.

Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Bắc Mỹ được thiết lập cho một cuộc thay đổi mạnh mẽ vào năm 2021. Với những thay đổi về lịch trình, cấu trúc và bản sắc, LCS nói chung sắp bước vào mùa giải, không có nghi ngờ gì rằng bối cảnh sẽ tiếp tục thay đổi trong suốt năm tới.  

Để bắt đầu, LCS dự kiến ​​sẽ bắt đầu mùa giải thứ chín của mình với một giải đấu chưa từng có được gọi là LCS Lock-In. Từ đó, người hâm mộ nên mong đợi sự thay đổi của giải đấu về sự kịch tính của nó và quan trọng hơn là các siêu sao của mùa giải. Nhiều đội đang tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các tài năng trẻ từ trong nước. Những người chơi như FBI, Tactical, Spica, và nhiều người khác đang chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện khi “người bảo vệ cũ” của LCS nghỉ hưu và rời khỏi trò chơi. 

Hoàn thành với việc đổi mới toàn bộ thương hiệu về mặt thẩm mỹ, cũng như cải tổ cơ cấu so với mùa giải thường về mặt cạnh tranh, LCS đang bước vào một kỷ nguyên mới. Với suy nghĩ đó, các chuyên gia của chúng tôi đã xếp hạng các đội đứng trước mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử LCS .

Vj trí Team Điểm
1) Cloud9 68
2) Team Liquid 65
3) TSM 53
4) 100 Thieves 52
5) FlyQuest 38
6) CLG 34
7) Evil Geniuses 33
8) Dignitas 19
9) Golden Guardians 14
10 Immortals 9

Tất nhiên, với việc loại bỏ sự phân chia, mùa giải này thậm chí còn có nhiều thay đổi hơn nữa. Nhưng trong giai đoạn tiền mùa giải, đã rõ ai là đội hàng đầu của LCS. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.