[LMHT] Bel’Veth nằm trong số 8 vị tướng dự kiến ​​bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.12 của LMHT

(Fun88 Esports) The Empress of the Void đang phải hứng chịu đợt giảm sức mạnh chính thức đầu tiên của mình.

Bản xem trước cho Bản cập nhật 12.12 của Liên minh huyền thoại đã đến và cùng với đó là 20 nhà vô địch đang ở trên bảng để nhận các thay đổi cân bằng. Trong số 20 vị tướng đó, tám vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh, bao gồm cả vị tướng mới ra mắt gần đây nhất, Bel’Veth.

Ngoài Bel’Veth, hai người đi rừng khác – Dr. Mundo và Viego – cũng đang bị tấn công. Các tướng trên khắp Rift, bao gồm Fiora, Singed, Zeri và Janna, cũng sẽ bị giảm sức mạnh.

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết nào về những thay đổi dự kiến ​​được Riot tiết lộ — chúng sẽ đến vào ngày mai trong phiên bản mở rộng của bản xem trước — Tim Jiang của nhóm Summoner’s Rift tại Riot, cho biết trên Twitter “chữa lành vết thương do Thần kinh bị giảm sức mạnh, độ bền cập nhật cho vật nuôi, [và] điều chỉnh một số đường xây dựng đã được tăng sức mạnh [và] bị giảm sức mạnh trong [Bản thử nghiệm] 12.10 ”sẽ là các chủ đề chung của bản cập nhật 12.12.

Ngoài việc giảm sức mạnh trực tiếp, bốn vị tướng đang nhận được sự điều chỉnh trong bản thử nghiệm, với Katarina và Shaco được điều chỉnh các lối xây dựng tối ưu nhất của họ. Yuumi và Soraka cũng sẽ được điều chỉnh sản lượng hồi máu.

Thông tin thêm về những thay đổi dự kiến ​​sẽ có vào ngày mai. Theo truyền thống, Riot phát hành một phiên bản mở rộng của Bản xem trước bản thử nghiệm 24 giờ sau khi giới thiệu những vị tướng và hệ thống trò chơi nào được lên lịch để được tăng sức mạnh và giảm sức mạnh. 

Bản thử nghiệm 12.12 sẽ ra mắt trực tiếp trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6, theo lịch trình thử nghiệm chính thức của trò chơi, muộn hơn một ngày so với thường lệ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.