[LMHT] Bel’Veth sinh ra một đội quân Teemos trong một meme troll khác của nhà phát triển Riot

(Fun88 Esports) “Đây là buff mà Bel’Veth cần”.

Các nhà phát triển của Riot đã kêu gọi hỗ trợ Bel’Veth trước khi phát hành Bản thử nghiệm 12.11 của cô ấy. 

Nhà thiết kế nhà vô địch cấp cao của Liên minh huyền thoại August Browning đã thực hiện một thay đổi đáng sợ đối với bộ trang bị của nhà vô địch Void sắp tới trong một meme vui nhộn được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 25 tháng 5. 

“Đây là phép bổ trợ mà Bel’Veth cần”, Browning nói trên Twitter để đáp lại một người nào đó nói với anh rằng khả năng tối thượng của nhà vô địch không sinh ra đủ tay sai ác. 

Theo mô tả chính thức của Bel’Veth về chiêu cuối phức tạp của cô, việc tiêu thụ Void Coral do quái vật sử thi từ Void để lại (Rift Herald và Baron Nashor) sẽ cho tướng “hình dạng thật” trong một thời gian dài và khiến những tay sai chết trước sự chứng kiến ​​của cô. tái sinh thành “Voidlings trung thành” (AKA tay sai nhỏ phục vụ Bel’Veth bằng cách hành quân xuống đường). 

Nhưng thay vì sinh ra một vài con Voidlings, Browning có những ý tưởng khác về khả năng này. Nhà phát triển đã nói đùa đề xuất loại bỏ hoàn toàn các Voidlings và thay thế chúng bằng một đội quân Teemos điên cuồng. Ông cũng đề xuất nâng cao ante và tăng tỷ lệ xuất hiện của các tay sai ác. 

Trong đoạn clip, sau khi Bel’Veth sử dụng chiêu cuối và dễ dàng quét sạch một làn sóng lính, một dòng Teemos bất tận xuất hiện trước khi nhanh chóng bắn phá đường giữa bằng hàng nghìn cây nấm độc. 

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển Riot thử nghiệm những điều chỉnh tướng đáng ngờ. Vào tháng 2 năm 2020, nghệ sĩ Kevin “Sirhaian” Leroy của League VFX bắt đầu xu hướng bằng cách tạo ra một meme đùa giỡn với hitbox của Nautilus ‘Dredge Line (Q). 

Bel’Veth dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 8 tháng 6 với Bản thử nghiệm 12.11. Rất may, một đội quân không thể ngăn cản của Teemos sẽ không tham gia cùng cô ấy.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.