[LMHT] Bjergsen bùng nổ với KDA 31.0 dẫn đầu giải đấu trong tuần đầu tiên của LCS 2022 Mùa Hè

(Fun88 Esports) Phần còn lại của đội hình Liquid lọt vào top 5 của giải đấu.

Tuần đầu tiên của Giải LCS Mùa Hè đã đến và không có gì ngạc nhiên khi một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu đứng đầu bảng xếp hạng KDA trong ba trận đấu đầu tiên. Với KDA là 31.0, ngôi sao đi đường giữa của Team Liquid là Bjergsen xếp trên tất cả các tuyển thủ khác ở Bắc Mỹ để bắt đầu mùa hè.

Bjergsen đã đưa ra điểm số hoàn hảo 13/0/18 trong ba ngày thi đấu, theo trang thống kê của Liên minh huyền thoại Oracle’s Elixir, và vẫn chưa chết dù chỉ một lần.

Qua ba trận đầu tiên của giải đấu, Team Liquid đang giữ thành tích 3-0 không tì vết, với màn trình diễn của Bjergsen là lý do chính.

Trong trận đấu ngày hôm nay với Cloud9, Bjergsen đã có một màn trình diễn tuyệt vời với một trong những nhà vô địch tiêu biểu của anh ấy, LeBlanc. Ngôi sao người Đan Mạch đã kiếm được phần lớn số điểm hạ gục của anh ấy vào cuối tuần ở game thứ ba, với tỷ số hấp dẫn là 10/0/4 trên con đường giành chiến thắng.

Vào thứ Sáu, trận đấu kéo dài 25 phút của Liquid trước Immortals được coi như một chiến thắng tuyên bố để mở màn cho chiến dịch của đội. Trận đấu chỉ là trận hoàn hảo thứ bảy trong lịch sử LCS. 

“Tôi nghĩ điều đó đã thực sự thể hiện trong tuần này rằng chúng tôi liên tục đẩy mạnh lợi thế của mình, chúng tôi liên tục có mặt trên bản đồ, và chúng tôi liên tục đối mặt với đội đối phương đang cố gắng giao tranh,” Bjergsen nói trong ngày hôm nay- cuộc phỏng vấn sau trận đấu với phát thanh viên của LCS, Gabriella “LeTigress” Devia-Allen.

“Rất nhiều chiến thắng mà chúng tôi có được ở mùa giải trước là những trận đấu chậm, chiến thắng trong giao tranh tổng và mục tiêu… Đó là điều không phải tự nhiên mà có của chúng tôi, nhưng tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng đây là đội mà chúng tôi muốn trở thành và tôi rất vui vì điều đó chúng tôi đang thể hiện điều đó ngay bây giờ”.

Ngoài Bjergsen, cả 5 tuyển thủ Liquid đều nắm giữ 5 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng KDA sau tuần đầu tiên, trong đó người đi đường trên là Bwipo xếp ngay sau Bjergsen với điểm số 29.0. Giữa năm lần xuất phát của đội, đội hình chỉ có tổng số sáu người chết. Để tham khảo, 27 người chơi – hơn một nửa giải đấu – đã chết sáu lần trở lên trong tuần này, theo số liệu thống kê của Oracle Elixir

Bjergsen và Team Liquid sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 6, trong trận đấu với đội tuyển cũ của cựu binh Đan Mạch, TSM, người đã bắt đầu LCS mùa 1–2 mới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.