[LMHT] BUG game LMHT nghiêm trọng xuất hiện trong trận đấu Playoffs LCK Hè 2022 giữa KT Rolster với Damwon Kia

Các lập trình viên của Riot chắc hẳn đang rất đau đầu khi các lỗi và bug game LMHT nghiêm trọng xuất hiện dày đặc trong khoảng thời gian vừa qua. Trong khi lỗi hồi sinh ngay lập tức và lỗi dịch chuyển còn chưa được Riot khắc phục triệt để thì mới đây, trong trận đấu giữa KT Rolster và Damwon Kia ngày 18/8 vừa qua, một lỗi nghiêm trong đã xuất hiện và gián tiếp ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của trận đấu với chiến thắng 3:2 nghiêng về phía Damwon Kia.

Cụ thể, ở ván thi đấu thứ 2, trong lúc KT đang dần lấy lại được lợi thế trước những cách biệt mà DK tạo ra thì nội tại nâng cấp đồ của tướng Ornn bên phía KT bất ngờ không thể sử dụng với xạ thủ Aiming. Vì Amining cũng không thực sự nhận ra vấn đề đối với trang bị và phải tới một thời gian sau lỗi này mới được phát hiện nên trận đấu đã không được reset lại trước thời điểm xảy ra lỗi. Việc xảy ra Bug game LMHT này khiến xạ thủ chủ lực bên phía KT không phát huy được hết sức mạnh của mình và khiến KT để tuột chiến thắng vào tay DK.

Thông báo của KT về bug game LMHT trong trận đấu với DK
Thông báo của KT về bug game LMHT trong trận đấu với DK

Không chỉ vậy, cựu thành viên của T1 là Wolf còn phát hiện một lỗi khác trong game 4 khiến Aiming bên phía KT vẫn có thể dử dụng phép bổ trợ Tốc Biến dù đã bị dính “Hôn Gió” từ Ahri của Showmaker.

Wolf phát hiện bug game khác ở game đấu thứ 4
Wolf phát hiện bug game khác ở game đấu thứ 4

Đây không phái là lần đầu tiên Bug game xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp. Trước đó DFM cũng đã phải để thua trước SG vì lỗi hồi sinh ngay lập tức hay Doinb và Xiaohu có được lợi thế nhờ lỗi phép bổ trợ dịch chuyển. Việc Riot không có các phát biểu và nhận trách nhiệm về việc để xảy ra lỗi một cách liên tục khiến cộng đồng vô cùng bức xúc, đặc biệt trong thời điểm CKTG đang đến rất gần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.