[LMHT] Các hiệu ứng chính cho Mordekaiser, Bard, Jhin là tiêu đề cho kế hoạch của Riot cho Bản thử nghiệm 12.8 của Liên minh

(Fun88 Esports) Đây sẽ là bản thử nghiệm được chơi tại MSI ở Hàn Quốc vào tháng tới.

Riot Games đang tìm cách thay đổi mạnh mẽ meta Liên Minh Huyền Thoại với Bản thử nghiệm 12.8, bao gồm các phần bổ trợ đáng chú ý cho những vị tướng chưa thực sự nằm trong tầm ngắm của bất kỳ ai — ngay trong thời điểm diễn ra Mid-Season Invitational, sự kiện quốc tế đầu tiên trong năm.

Riot Phlox, một trong những nhà thiết kế chính của nhóm Summoner’s Rift cho LMH , đã trình bày chi tiết đầy đủ về các buff đã được hé lộ vào ngày hôm qua, được phát hành cùng với Patch 12.8 vào ngày 27 tháng 4. Điều này bao gồm các buff cho các nhà vô địch ở mọi vai trò của trò chơi, đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của Rift đều nhận được một số sức mạnh mới. 

Phlox cũng lưu ý rằng, trong số các nhà vô địch được trêu chọc sẽ nhận được các phép bổ trợ trong bản thử nghiệm này, những thay đổi của Aatrox và Seraphine đã được “rút khỏi bản thử nghiệm này và trong thời gian sẽ được nghiên cứu để tiếp tục phát triển”.

Ở đường trên, Mordekaiser nổi bật với tốc độ di chuyển bị động tăng lên, giờ đang tăng ở các cấp một, sáu và 11. Anh ta tham gia cùng với Vladimir, người được tăng giáp, cũng như Poppy, người bị giảm thời gian hồi chiêu W ở mọi cấp. Chiêu cuối của Poppy giờ đây cũng sẽ khiến kẻ địch bay đi nhanh hơn và xa hơn, mặc dù cô ấy sẽ được hoàn trả ít thời gian hồi chiêu hơn nếu không sử dụng chiêu cuối toàn bộ.

Sejuani và Fiddlesticks tiến vào kế hoạch bản thử nghiệm mới với tư cách là những người duy nhất nhận được bùa lợi từ rừng. Nội tại của Sejuani, cấp giáp và kháng phép của cô ấy trong một bộ đếm thời gian, sẽ giảm một nửa thời gian hồi chiêu. Fiddlesticks sẽ có thể tiêu hao sinh lực của tướng dễ dàng hơn với khả năng hồi chiêu cuối của W được tăng lên.

Nhiều pháp sư và một võ sĩ bị cùm đang được hỗ trợ về sát thương và khả năng sống sót của họ ở đường giữa. Tiêu hao năng lượng cho chiêu Q và chiêu cuối của Zoe đang giảm xuống, chiêu Q của Kassadin sẽ mang lại một lá chắn lớn hơn, còn chiêu Q và W của Vel’Koz sẽ tăng tỉ lệ AP. Thời gian làm choáng E của Xerath giờ sẽ tăng lên dựa trên khoảng cách và chiêu cuối của Sylas sẽ bị giảm thời gian hồi chiêu ở mọi cấp.

Những người chơi xạ thủ có thể vui mừng khi được tăng sức mạnh cho Ezreal, Jhin và Tristana, tất cả đều nhằm mục đích giúp họ lựa chọn hiệu quả hơn ở đường dưới. Ezreal sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đối với chiêu cuối ở các cấp cao hơn, trong khi Tristana sẽ nhận thêm sát thương theo cấp. Gốc W của Jhin giờ cũng sẽ tồn tại lâu hơn và thời gian hồi chiêu E của hắn đã giảm ở mọi cấp.

Bard, được biết đến với lối chơi độc đáo của họ là lang thang trong Khe nứt, giờ đây sẽ được thưởng hậu hĩnh hơn khi thu thập Chimes. Hồi máu từ W của chúng cũng sẽ được tăng lên ở mọi cấp, nhưng đáng kể hơn ở các cấp sau.

Bản thử nghiệm 12.8 của Liên minh dự kiến ​​sẽ phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 27 tháng 4. Và ở giải MSI, bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 tại Busan, Hàn Quốc, sẽ được phát trên bản thử nghiệm này. Vì đây là bản xem trước nên các buff được liệt kê có thể thay đổi trước khi chúng được đưa lên các máy chủ trực tiếp.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.