[LMHT] Các khu vực trên thế giới nổi tiếng với vị trí nào ?

(Fun88esports) VCS là nơi sản sinh ra các thần rừng

Trong lịch sử LMHT đã có rất nhiều người chơi tài năng và trở thành biểu tượng khó có thể phai nhạt trong mắt fan hâm mộ. Như là định mệnh, một số khu vực có những cái tên cực kỳ ấn tượng đều chơi chung một vị trí. Trở thành những “thương hiệu khu vực” cực kỳ sáng chói trong LMHT thế giới.

Châu Âu (LEC) – Đường Giữa

Ngay từ những ngày đầu tiên của LMHT thì Lục địa già đã sản sinh ra những người chơi đường giữa cực kỳ tài năng. Khiến cho  hâm mộ cũng không thể quên được. Cái tên đầu tiên là xPeke, sau đó là những người chơi rất nổi tiếng. Tiếp theo là Alex Ich, Bjergsen, Jensen, Perkz và gần đây nhất là Caps.

 

Mà trong số đó, những cái tên này thường được nhớ đến bởi nhiều yếu tố khác nhau như highlight “đi vào lịch sử”. Hô biến với meta, khả năng “gáy”, danh hiệu,… Nhưng điểm chung của họ là đều rất tài năng và đều xuất thân từ châu Âu.

Việt Nam (VCS) – Đi Rừng

Sự thật có thể Levi sắp quay trở lại khoác áo đội tuyển GAM Esports?

Nổi danh với cộng dồng LMHT quốc tế thì khu vực VCS với vị trí đi rừng. Rất nhiều bình luận viên đùa rằng “nếu không muốn thua thì đừng có đánh nhau với Việt Nam trong rừng”. Nổi tiếng nhất là việc Levi từng làm thế giới phải ngỡ ngàng. Ăn sâu vào tâm trí là những pha trừng phạt đỉnh cao của mình. Gần đây nhất, SofM cuối cùng cũng đã được các fan quốc tế biết đến rộng rãi. Tỏa sáng trên hành trình đến với danh hiệu Á Quân CKTG 2020.

Trung Quốc (LPL) – Xạ Thủ

Trong mắt cộng đồng LMHT thế giới thì vị trí nổi bật nhất của LPL chính là xạ thủ. Nổi tiếng nhất trong số đó, những cái tên được nhiều người nhắc đến nhất là Uzi, JackeyLove và huanfeng. Từng có fan bình luận vui rằng ” Người Trung Quốc cho xạ thủ của họ ăn gì mà bắn ‘cháy’ vậy?”. Đặc biệt hơn là câu trả lời thú vị nhất là “những team khác”.

Uzi có thể phải giải nghệ vì chấn thương

Ngoài ra, cộng đồng LPL cũng đang đồn rằng sức khỏe của Uzi đang phục hồi rất tích cực. Có thể sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp để “đọ súng” và “chỉ bảo” những xạ thủ trẻ tuổi kia.

Hàn Quốc (LCK) – mọi vị trí

LMHT: Các khu vực lớn trên thế giới nổi tiếng nhất với vị trí thi đấu nào? - Việt Nam toàn Thần rừng - Ảnh 4.

Trong LMHT thì việc nói Hàn Quốc có nhân tài nổi bật ở tất cả vị trí không phải là phóng đại. Ai cũng biết rằng trong bất cứ vị trí nào thì LCK cũng đều có những người chơi ở đẳng cấp hàng đầu thế giới. 6 chiếc cúp vô địch CKTG dành cho LCK cũng phần nào nói lên điều này. Mà 2 chiếc cúp vô địch thế giới của LPL cũng đều có sự góp mặt của các ngoại binh Hàn Quốc trong đội hình.

Bắc Mĩ (LCS) – Xạ Thủ

LMHT: Các khu vực lớn trên thế giới nổi tiếng nhất với vị trí thi đấu nào? - Việt Nam toàn Thần rừng - Ảnh 5.

Trong lịch sử LMHT thì Bắc Mỹ cũng có nhiều người chơi tài năng. Nhưng đa phần họ đều là những ngoại binh đến từ khu vực khác. Còn về vị trí nổi bật nhất của những nội binh Bắc Mỹ chính là xạ thủ. Đặc biệt trong số đó, những cái tên được biết đến nhiều nhất (ở cả thời đỉnh cao và hiện tại) là “hội người già” Doublelift, Sneaky, WildTurtle và Stixxay.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.