[LMHT] Các lối đánh dị cho xạ thủ trong bản 9.13 và 9.14

(Fun88 Esports) Varus Đường Trên, Vayne Mưa Kiếm là những lối đánh dị cho xạ thủ trong bản 9.13 và 9.14 đang đem lại sự hiệu quả hiếm có.

Với việc chỉnh sửa một chút về Ngọc tái tổ hợp và trang bị thì các Xạ thủ đang được đưa ra các đường đơn khác. Nhưng đây là những cách đánh khá thú vị cho ai muốn thử sức. Hãy cùng xem những vị tướng nào nhé.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Zalo_ScreenShot_11_7_2019_102863

Cách đánh dị của Vayne thì không thể thiếu Đạo chíchMưa kiếm. Với Đạo chích, Vayne sẽ có rất nhiều lợi thế với các vị tướng tay ngắn và tối đa những lợi thế ở giai đoạn đi đường. Còn với Mưa kiếm giúp Vayne trao đổi chiêu thức và dồn sát thương nhanh hơn với nội tại của Mũi Tên Bạc (W). Và ở bản 9.13, Vayne có thể sống tốt tại đường trên.

Kết quả hình ảnh cho vayne

Và với Vayne đường trên thì lối lên đồ truyền thống sẽ không giúp bạn trâu bò hơn được. Tam Hợp Kiếm hay Rìu Đen sẽ là 2 trang bị ổn hơn rất nhiều. Tất nhiên không thể thiếu tốc độ đánh và Ma Vũ Song kiếm chính là lựa chọn hợp lí.

Lucian – Kẻ thanh trừng

Lucian

So với Vayne thì Lucian có thể đi cả đường trên, đường giữa và đường dưới. Đường dưới thì quá quen thuộc với anh chàng này rồi nên chúng ta sẽ nói nhiều hơn về 2 đường con lại. Đối với đường trên thì Lucian có lối đánh hỗ báo hơn nhờ tầm đánh xa hơn Vayne. Nhưng không yêu cầu kỹ năng quá cao để sử dụng vị tướng này.Nhưng để lăn cầu tuyết thì không dễ dàng vì đối thủ có thể vượt mặt rất nhanh. Vì thế hãy đánh cẩn thận trước nếu bạn không muốn bị lật kèo.

Zalo_ScreenShot_11_7_2019_100218

Còn ở đường giữa thì nên tránh các kèo sát thủ như Zed, Yasuo, Talon. Bởi vì không thể fam thoải mái mà phải giữ khoảng cách an toàn và chờ đồng đội gank. Và khi Xạ thủ đi các đường khác mà không đè được đường thì sẽ bị đè ngược lại.

Và đối với bản ngọc thì có thể đa dạng như Bước Chân Thần Tốc hoặc Sẵn Sàng Tấn Công. Cũng có thể sử dụng Đạo chích. Tất cả tùy vào kèo đấu mà bạn gặp phải. Trang bị không khác gì mấy với Gươm Vua Vô Danh Chí Mạng hoặc Rìu Đen Gươm Vua Vô Danh. Tam Hợp Kiếm cũng là lựa chọn tốt nhưng chỉ trong trường hợp bạn đang xanh.

Varus – Mũi tên báo thù

Kết quả hình ảnh cho varus

Cuối cùng chính là sự xuất hiện của Varus đường trên. Cũng giống với các xạ thủ đi đường trên khác thì bạn cần phải có sự xuất hiện của rừng thường xuyên. Tiếp theo là kèo đấu bên kia không quá cơ động và có khống chế chỉ ở tầm gần hoặc trung (Ví dụ như Maokai, Darius,…).

Zalo_ScreenShot_14_7_2019_535116

Còn với Ngọc thì theo hai lối quen thuộc với Nhịp Độ Chết Người, Sẵn Sàng Tấn Công hoặc Bước Chân Thần Tốc. Và nếu lựa chọn cấu rỉa thì  là cấu rỉa với Thiên Thạch Bí Ẩn và nhánh Áp Đảo. Nhưng hãy cân nhắc kỹ kèo đấu Varus đường trên hoặc đường giữa nhé.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.