[LMHT] Cách counter những vị tướng đi Roam hiệu quả

(Fun88esports) Meta đi cực kì khó chịu

Thuật ngữ “Roam” được dùng để mô tả hành động người chơi xuất hiện tại đường khác để hỗ trợ đồng minh. Bên cạnh đó là để kiểm soát bản đồ cũng như tạo áp lực lên đối phương. Và ở meta hiện tại, những vị tướng đi Roam mạnh đang được tăng sức mạnh rất nhiều. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Ping ngay khi đối thủ biến mất

Chắc chắn đâu là cách hiệu quả nhất và cần thiết nhất khi đối phương vừa biến mất. Spam ping thường thu hút sự chú ý của đồng minh của bạn và hy vọng nó sẽ giúp họ có đủ thời gian để phản ứng và lùi lại.

Pings LOL

Những gì bạn làm tiếp theo là tùy thuộc vào bạn và chúng ta sẽ thảo luận về các lựa chọn khác nhau trong các mẹo sau. Nhưng việc không quan tâm đến đồng minh của bạn có thể dẫn đến sự thay đổi động lượng lớn nếu đội đối phương phối hợp băng trụ.

Đẩy lính cao khi chúng đi Roam

Một lựa chọn khác khi bạn biết rằng kẻ thù đang có kế hoạch đi Roam. Đó là đẩy lính của bạn vào trụ của chúng nhanh nhất có thể. Làm như vậy, bạn có thể từ chối chúng, vàng và XP. Nếu việc đi Roam của họ dẫn đến thất bại, họ sẽ bị tụt lại phía sau.

Khắc chế Ahri: Tướng và cách khắc chế Ahri Mid

Ngoài việc từ phá đi lợi ích của kẻ thù. Việc đẩy lính vào trụ của chúng có thể dẫn đến việc phá hủy trụ của kẻ thù. Thu được vàng từ các tấm trụ và chuẩn bị cho việc kiểm soát mục tiêu.

Nếu bạn chọn đi theo con đường này thay vì đi theo chúng hoặc kết hợp với TP. Ngay khi bạn thấy kẻ thù rời khỏi làn đường để đi Roam. Hãy tung khả năng và tự động tấn công vào wave lính. Việc đẩy nó vào trụ của họ càng nhanh càng tốt, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau mà chúng ta sẽ nói đến nhiều hơn khi xem qua hướng dẫn này.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần đảm bảo đối phương đã thực sự rời khỏi lane trước khi đẩy. Vì chúng có thể dụ bạn đẩy và sau đó dồn toàn lực vào bạn.

Trừng phạt khi đối thủ đi Roam

Bạn đã quyết định rằng bạn không đi theo đối phương. Vì vậy bạn cần đẩy làn sóng lính vào trụ của chúng và bắt đầu gây áp lực lên nó. Trước cấp độ 14, bạn có thể kiếm thêm một tấn vàng. Điều này sẽ giúp bạn nhận được các vật phẩm của mình nhanh hơn. Trước cấp 14, bạn vẫn sẽ gây ra rất nhiều sát thương và lấy trụ.

Guide Talon mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Talon mới nhất

Thực ra nó khá đơn giản. Bạn chỉ cần xem bản đồ trong khi đẩy lính và tự động tấn công trụ. Hãy chú ý và lùi lại nếu bạn thấy người đi đường của đối phương quay trở lại đường. Ngoài ra, hãy để ý tới Jungler của đối phương vì chúng có thể cố gắng gank bạn trong khi bạn bị quá đà.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.