[LMHT] Cách khắc phục lỗi ‘Sự cố khi tìm nạp thông tin cho người chơi này’ của Liên minh huyền thoại (Lỗi: 5C)

(Fun88 Esports) Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Lỗi “Khó tìm nạp thông tin” không may là lỗi thường xuyên xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại. Lỗi ngăn người chơi xếp hàng cho các trò chơi bình thường và xếp hạng mà không có lý do rõ ràng.

Thông báo lỗi cho biết “Sự cố khi tìm nạp thông tin cho trình phát này (Lỗi:5C). Những người chơi bị ảnh hưởng nên thoát và đăng nhập lại nếu điều này vẫn tiếp diễn”. Nhưng sau khi người chơi thiết lập lại trò chơi, thông báo lỗi thường vẫn tồn tại.

Có một số cách để sửa lỗi này và mặc dù phần lớn không biết tại sao lỗi xảy ra ngay từ đầu, nhưng nó có thể dễ dàng được giải quyết.

Cách khắc phục lỗi ‘Sự cố khi tìm nạp thông tin cho trình phát này’

Lỗi này dường như có liên quan đến kết nối internet. Không rõ tại sao, nhưng đặt lại bộ định tuyến của bạn là một giải pháp khả thi. Thay vì đóng trò chơi trước khi đặt lại bộ định tuyến, hãy đặt lại bộ định tuyến ngay lập tức, sau đó kiểm tra xem thông báo lỗi vẫn còn. Nếu có, bạn có thể đăng nhập lại và sự cố sẽ được khắc phục.

Nếu cách này không hiệu quả, có một số tùy chọn khác có thể giúp giải quyết vấn đề.

Nếu bạn có quyền truy cập vào nhiều tài khoản Liên minh, hãy đăng nhập vào tài khoản thay thế của bạn, sau đó đăng nhập lại vào tài khoản chính của bạn. Điều này, vì bất cứ lý do gì, thường hoạt động.

Nếu thông báo lỗi vẫn còn, bạn nên thử ngắt kết nối khỏi bộ định tuyến, mở và kết nối với điểm phát sóng bằng điện thoại di động, sau đó đăng nhập và nhấn phát. Sau đó, bạn nên đóng điểm phát sóng và kết nối lại với bộ định tuyến.

Nếu vẫn không thành công, chỉ cần sử dụng công cụ sửa chữa của League và thông báo lỗi sẽ tự động được sửa. Công cụ sửa chữa có thể được tìm thấy ở đây và nó hoạt động cho cả người dùng Windows và macOS. Tuy nhiên, quá trình sửa chữa có thể mất một khoảng thời gian, vì vậy đây là biện pháp cuối cùng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.