[LMHT] Cách nhận tài khoản PBE cho Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Hãy thử tất cả các nhà vô địch mới, làm lại và thay đổi cân bằng trước khi những người khác làm.

Trước khi bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, tại sao không thử nghiệm tất cả các thay đổi trên Môi trường Beta công khai?

Riot đã mở rộng cửa cho bất kỳ ai tham gia PBE — một máy chủ độc quyền trước đây chỉ giới hạn cho một số ít được chọn. Miễn là bạn có một tài khoản Riot ở trạng thái tốt, không có bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào hiện tại, bạn nên đi.

Cách tạo tài khoản PBE

Để tạo tài khoản PBE, hãy điều hướng đến trang đăng ký PBE trên trang web chính thức của Riot và đảm bảo tài khoản của bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện. Nếu bạn không có lệnh cấm hiện tại và ít nhất đạt được cấp độ ba trong Liên minh, bạn sẽ có thể tạo một tài khoản.

Cách tải xuống ứng dụng PBE

Cài đặt ứng dụng khách PBE tương tự như ứng dụng khách thông thường về giao diện, cảm nhận và kích thước. Bạn sẽ cần khoảng 12 gigabyte dung lượng trống trên PC để tải xuống ứng dụng khách. Sau khi bạn đã tạo tài khoản PBE và tải xuống ứng dụng khách, đó chỉ là trường hợp đăng nhập và chơi.

Ưu và nhược điểm của PBE

Có rất nhiều lợi ích khi có tài khoản PBE. Bạn có quyền truy cập vào các nhà vô địch, giao diện và nội dung khác mới nhất trước khi nó xuất hiện trực tuyến và bạn có thể gửi phản hồi của mình cho chính các nhà phát triển.

Nhưng cũng có một số hạn chế trong quá trình này. Máy chủ PBE được đặt ở Chicago, có nghĩa là nếu bạn đang chơi từ Châu Âu, Châu Đại Dương hoặc bất kỳ khu vực nào khác cho vấn đề đó, bạn sẽ phải đối phó với ping cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử nội dung mới nhất trước phần còn lại của gói, đăng ký tài khoản PBE sẽ không có hại gì.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.