[LMHT] Cách tạo lại bối cảnh Eternals trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Thách thức thợ săn, ghi chép.

Eternals là phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại về thành tích theo dõi chỉ số và là một phần của trò chơi từ năm 2020. Mặc dù mỗi tướng đều có một bộ Eternals chung để theo dõi chương trình chung của bạn trong trò chơi, các nhà vô địch cũng có bộ Eternals được thiết kế theo dõi các công cụ thành lập mà bạn có thể mở khóa.

Eternals thậm chí còn có nhiều mục đích hơn, vì chúng được sử dụng để hoàn thành các thử thách cụ thể được giới thiệu cho khách hàng của trò chơi vào năm 2022. Một số thử thách đáng chú ý nhất liên quan đến Eternals có thể được hoàn thành bằng cách “nhen nhóm” một bộ Eternals. Những thử thách này cần thời gian và yêu cầu chơi trò chơi với một tướng cụ thể.

Đây là cách tạo lại bối cảnh Eternals trong Liên minh huyền thoại.

Làm thế nào để nhắc lại Eternals

Eternals được nhen nhóm sau khi tất cả năm cột mốc của Eternals đó đã được hoàn thành. Các Eternals đơn lẻ có thể được nhen nhóm một lúc, nhưng một tập hợp các Eternals không thể được coi là đã nhóm lại cho đến khi cả ba Eternals được tìm thấy trong tập hợp đã đạt đến cột mốc thứ năm của chúng.

Khi bạn đã hoàn thành năm cột mốc cho cả ba Eternals trong một bộ, bạn có thể coi bộ đó đã được nhen nhóm. Hãy nhớ rằng Eternals chung và Eternals dành riêng cho nhà vô địch là riêng biệt. Bạn không thể trộn và kết hợp ba Eternals từ hai tập hợp khác nhau để có được công dụng vì đã tạo lại một tập hợp Eternals.

Để hoàn thành các thử thách “Chuyên gia” liên quan đến việc tạo lại Eternals, hãy tạo lại một nhóm Eternals chung hoặc một nhóm dành riêng cho nhà vô địch từ Eternals Series One. Các thử thách đặc biệt tồn tại dành cho Assassins, Fighters, Mages, Marksmen, Supports, và Tanks. Hãy nhớ rằng một số vị tướng nhất định được tính vào hai vai trò khác nhau. Ví dụ, Vayne được coi là Marksman và Assassin, trong khi Lillia được coi là Fighter và Mage. Nếu bạn đang tìm kiếm các thử thách cụ thể, sẽ yêu cầu bạn thăng cấp Vĩnh hằng cho các tướng có hai vai trò khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy những thử thách này trong phần “trải nghiệm” của tab “bộ sưu tập” bên dưới tiêu đề thử thách của ứng dụng khách Liên minh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.