[LMHT] Cách thay đổi tên người dùng và ID Riot Games của bạn

(Fun88 Esports) Đổi mọi thứ với một cái tên mới.

Đối với nhiều game thủ, việc tạo tài khoản Riot Games là điều bạn đã làm từ nhiều năm trước và với trường hợp này, đôi khi cần có sự thay đổi.

Thay đổi tên người dùng Riot Games của bạn là điều mà hầu hết người chơi sẽ làm tại một thời điểm và may mắn thay, làm được điều đó là một trải nghiệm cực kỳ dễ dàng và không đau đớn.

Việc thay đổi Riot ID là hoàn toàn miễn phí và có thể được thực hiện mỗi tháng một lần. Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi mọi thứ và bắt đầu mới ngay bây giờ thì đây là mọi thứ bạn cần biết về cách bạn có thể thay đổi ID Riot Games của mình.

Cách thay đổi tên người dùng và ID Riot Games của bạn

Thay đổi tên người dùng và ID Riot của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng sẽ thực hiện một vài bước khác nhau.

  • Trước tiên, bạn sẽ muốn truy cập trang web chính thức của Riot Games và đăng nhập. Điều này có thể được thực hiện từ trang tài khoản ở đây.
  • Sau khi đăng nhập, bạn có thể sẽ được yêu cầu xác minh thông tin đăng nhập của mình bằng cách nhập mã được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản Riot Games của bạn.
  • Nhập mã này.
  • Bây giờ trên trang tài khoản, hãy nhấn vào tab Riot ID trên thanh bên.
  • Nhập ID Riot mong muốn của bạn vào hộp văn bản – bạn cũng có thể điều chỉnh khẩu hiệu tại đây.
  • Bây giờ chỉ cần nhấn lưu và bạn đã sẵn sàng!

Bây giờ tên của bạn sẽ được thay đổi, tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này chỉ có thể được thực hiện 30 ngày một lần, vì vậy bạn sẽ không muốn chọn bất cứ điều gì mà bạn sẽ hối tiếc.

Sau khi thời gian hồi chiêu 30 ngày kết thúc, bạn có thể lặp lại các bước này một lần nữa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.