[LMHT] Cách trang bị danh hiệu Challenges vào hồ sơ của bạn trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Đây là cách thể hiện những danh hiệu khó kiếm được của bạn.

Hồ sơ Liên minh huyền thoại của bạn có thể trông hơi khác một chút sau khi ra mắt Bản thử nghiệm 12.9.

Việc bổ sung các Challenges (và phần thưởng) đã làm thay đổi cách tùy chỉnh hồ sơ cá nhân của bạn. Các thử thách cung cấp cho người chơi Liên minh các mục tiêu bổ sung để theo đuổi trong suốt sự nghiệp Liên minh của họ và họ đặt các mục tiêu và cột mốc duy nhất trước mặt người chơi, mỗi mục tiêu liên quan đến các khía cạnh khác nhau của trải nghiệm Liên minh tổng thể. 

Một trong những phần thưởng mới nổi bật nhất được đưa vào Liên minh song song với Challenges là danh hiệu. Danh hiệu kiếm được sau khi bạn hoàn thành một số Challenges nhất định và được thêm vào bộ sưu tập của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành Challenges liên quan. Nhưng việc điều hướng giao diện được cập nhật của Liên minh và thêm danh hiệu vào hồ sơ của bạn có thể khiến bạn bối rối. Quy trình trang bị và đổi danh hiệu không được giải thích rõ ràng trong ứng dụng Liên minh

Dưới đây là cách trang bị các danh hiệu bạn kiếm được từ Challenges vào hồ sơ Liên minh của bạn. 

Cách trang bị danh hiệu cho hồ sơ Liên minh của bạn

Để trang bị cho một danh hiệu, hãy nhấp vào Summoner Icon của bạn ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng Liên minh. Bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện cho phép bạn “Tùy chỉnh danh tính của mình”. Từ đây, bạn sẽ có thể thay đổi Summoner Icon, đường viền của hồ sơ cũng như các mã thông báo và danh hiệu được hiển thị cùng với hồ sơ của bạn. 

Điều hướng đến phần “Tiêu đề” của menu “Tùy chỉnh danh tính”. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các danh hiệu mà bạn đã kiếm được từ các Challenges. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem tất cả các danh hiệu có sẵn cho bạn thông qua các Challenges chưa hoàn thành, cũng như những gì bạn cần làm để hoàn thành chúng. 

Sau khi một danh hiệu được trang bị vào hồ sơ của bạn, nó sẽ được hiển thị bên dưới tên người triệu hồi của bạn trong cả hành lang và màn hình tải của trò chơi Liên minh

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.