[LMHT] Cách xem MSI 2022

(Fun88 Esports) Dưới đây là cách theo dõi sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên trong năm.

Khi giai đoạn đầu tiên của mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2022 kết thúc, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu mong chờ Mid-Season Invitational — sự kiện quốc tế đầu tiên trong năm.

Vào ngày 29 tháng 3, Riot Games cuối cùng đã xác nhận kế hoạch của mình liên quan đến giải đấu. MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, thành phố lớn thứ hai trong nước, và nó sẽ được tổ chức tại Exhibition and Convention Center ở Busan (BEXCO) với khán giả trực tiếp. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của người hâm mộ với MSI.

Sự kiện sẽ một lần nữa chào đón những đội xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, người chiến thắng LCL sẽ không tham dự do Giải mùa xuân ở khu vực CIS bị hủy bỏ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ có cơ hội theo dõi 11 đội hàng đầu khu vực trong suốt giải đấu.

MSI 2022 cũng không còn xa nữa. Nó dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 và kết thúc bằng trận chung kết vào ngày 29 tháng 5.

Đây là cách xem MSI 2022.

Sự sắp xếp

MSI 2022 sẽ diễn ra theo thể thức tương tự như giải đấu giữa mùa giải trước.

Cuộc thi một lần nữa được chia thành ba giai đoạn khác nhau, với các đội xuất sắc nhất trong mỗi đội sẽ tiến tới vòng tiếp theo.

  • Ban đầu, sự kiện được thiết lập để tổ chức 12 đội xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Thật không may, chỉ có 10 đội trong số họ có thể đến được Busan. Điều này là do Giải mùa xuân LCL 2022 bị hủy bỏ và đại diện của LPL phải thi đấu từ xa do các vấn đề liên quan đến COVID-19.
  • Giai đoạn đầu tiên của MSI 2022 là vòng bảng. Tổng cộng 11 đội tham gia sẽ được chia thành ba bảng, trong đó hai bảng có bốn đội, và một trong số đó có một bảng chỉ có ba đội.
  • Hai đội xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ tiến vào vòng đấu ầm ầm. Tại đó, sáu đại diện sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm đôi. Bốn đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
  • Vòng loại trực tiếp sẽ là giai đoạn quyết định của giải đấu. Tất cả các loạt trận sẽ được thi đấu theo thể thức năm ván đấu. Những người chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên sẽ đủ điều kiện tham dự trận chung kết tổng, người chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch MSI 2022.

Lịch trình

Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi MSI 2022 trên nhiều trang web, bao gồm lolesports.com, Twitch và YouTube. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận. Sự kiện này một lần nữa dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của các tài năng phát thanh viên đến từ các đội quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi màn chơi sẽ được chơi vào những ngày khác nhau.

  • Vòng bảng: 10 đến 15 tháng 5
  • Giai đoạn rung chuyển: 18 đến 22 tháng 5
  • Vòng loại trực tiếp: 27 đến 29 tháng 5

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.