[LMHT] Cẩm nang khắc chế BelVeth trong Liên Minh Huyền Thoại

Bel’Veth là 1 Đấu Sĩ dễ chơi, có sát thương lớn và mạnh về cuối game. Nếu để cho Belveth thoải mái tích nội tại ngay từ đầu game thì đây sẽ là một con quái vật thực sự trong giai đoạn sau của trận đấu. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu cách khắc chế BelVeth một cách hiệu quả. nhé.

Cấm trong rank

Cách khắc chế BelVeth
Cách khắc chế BelVeth

Đây chắc chắn là cách nhanh và hiệu quả nhất dành cho người chơi tránh đối đầu với Bel’veth. Nếu team bạn không pick vị tướng này thì cấm chính là cách tăng cơ hội win đường hơn. Riot có xu hướng tung ra các vị tướng và sau đó giảm sức mạnh của chúng. Vì vậy nếu bạn cấm cô ấy, bạn sẽ không phải đối đầu với cô ấy trong lối chơi xếp hạng của mình.

Cam liên tục

Đầu trận của cô ấy hơi yếu và rõ ràng cô ấy không phải là trận đấu khỏe nhất. Bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế của mình bằng cách “thăm” Bel’veth sớm. Chiến đấu với cô ấy và buộc vị tướng này phải về hồi máu. Bằng cách giao tranh với cô ấy sớm, bạn có thể từ chối CS và XP. Thậm chí có thể giết một hoặc 2.

Cách khắc chế BelVeth
Cách khắc chế BelVeth

Bel’Veth cũng sẽ nhận được các điểm cộng dồn bằng cách tiêu diệt các trại rừng và quái vật. Vì vậy nếu bạn có thể xâm lược cô ấy và cướp đi các quái rừng. Thì cô ấy sẽ không mạnh mẽ trong các giai đoạn sau của trò chơi.

Nếu bạn không mạnh trong 1v1s, bạn có thể xâm nhập vào phía đối diện của khu rừng của cô ấy. Khi Bel’veth xuất hiện ở một nơi khác trên bản đồ. Chẳng hạn như đường trên. Nếu cô ấy gank đường trên, bạn có thể xâm phạm đường dưới của cô ấy nếu bạn không có đủ tư thế để phản gank. Điều này sẽ đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Counter gank 

Khi cô ấy đã sử dụng khả năng của mình để gank một trong những đồng minh của mình. Cô ấy thực sự không có gì khác để cung cấp ngoài các cuộc tấn công tự động. Ngay từ đầu, những chiếc xe của cô ấy rất hữu ích, nhưng không mạnh bằng về cuối trận đấu.

Cách khắc chế BelVeth
Cách khắc chế BelVeth

Nếu bạn đang ở gần và mạnh trong các hiệp 1 và 2, đừng ngại xuất hiện và phản gank cô ấy. Cô ấy sẽ dễ dàng bị giết nếu đồng minh của bạn có thể cung cấp thời gian. Và gây sát thương và đợi bạn xuất hiện. Hãy xem hướng dẫn phản gank của chúng tôi nếu bạn cần thêm các mẹo. Và thủ thuật để học cách chống lại gank.

Lấy được các mục tiêu lớn

Nội tại của cô ấy khá mạnh. Càng chiếm được nhiều trại và mục tiêu, cô ấy sẽ càng mạnh. Nếu bạn có thể từ chối những mục tiêu này từ cô ấy. Nó sẽ khiến cô ấy yếu hơn về cuối trận. Các mục tiêu chính như Rồng cung cấp cho cô ấy những điểm cộng dồn để nâng cao lối chơi của cô ấy.

Cách khắc chế BelVeth
Cách khắc chế BelVeth

Bằng cách đảm bảo các mục tiêu này, bạn không chỉ trực tiếp giảm sức mạnh cuối trận của cô ấy mà còn làm giảm hiệu quả của đội cô ấy bằng cách lấy đi các hiệu ứng toàn cầu mà các mục tiêu này mang lại. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng thực hiện những mục tiêu này càng sớm càng tốt.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.