[LMHT] Cập nhật kết quả mới nhất Vòng Khởi Động của CKTG 2022 LMHT

Sáng ngày 3/10, Vòng Khởi Động của CKTG 2022 đã tiến đến ngày thi đấu thứ 4 với 8 trận đấu để quyết định thứ hạng của các đội sẽ tiến vào vòng Bảng sắp tới. Sau 2 trận thua liên tiến trước DRX và MAD, đại diện SGB được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trước đối thủ nặng ký RNG của khu vực LPL. Tuy nhiên, “ngài” Ren và các học trò đã không thể giành chiến thắng trước một RNG quá áp đảo và đành phải chấp nhận kết quả thua chung cuộc.

Bảng B của Vòng Khởi Động CKTG 2022 sẽ không có loạt trận Tiebreak khi thứ hạng của các đội đã được phân định rõ ràng. DRX dẫn đầu bảng đấu với 5 chiến thắng, tiếp đó là RNG (4-1), MAD (3-2) và SGB (2 -3). Với kết quả này, SGB sẽ đối đầu với MAD trong loạt trận BO5 vào ngày 4/10 tới đây để tiếp tục giành lấy hi vọng tiến vào Vòng Bảng của CKTG 2022.

Cục diện của bảng A cũng đã được xác định khi Fnatic với 4 thắng và 1 thua là đội giành được vị trí nhất bảng và là đội đầu tiên tại bảng A tiến đến Vòng Bảng chính thức của CKTG 2022. BYG với kết quả 2-3 là đội thứ 4 phải dừng hành tình tại CKTG 2022 sau những cái tên như IW, ISG và CHF. EG sau khi xuất sắc vượt qua 2 đối thủ liên tiếp là DFM và LLL là đội giành được vị trí nhì bảng tại bảng A.

Tính tới thời điểm hiện tại sau 4 ngày thi đấu, CKTG 2022 mới chỉ có 2 pha Pentakill duy nhất, 1 trong số đó thuộc về xạ thủ Shogun của SGB với con bài tủ Aphelios khi đối đầu với ISG.

Hãy tiếp tục theo dõi Fun88 Esport để cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG LMHT 2022 cũng như cổ vũ cho 2 đại diện của khu vực VCS tại CKTG năm nay nhé.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.