[LMHT] ‘Chất lượng lối chơi của chúng tôi rất thấp’: Keria thừa nhận T1 cần chơi ‘thông minh hơn’ ở mùa giải này

(Fun88 Ésports) Các cổ động viên không hài lòng với màn trình diễn gần đây của đội anh ấy.

T1 bắt đầu chiến dịch LCK Mùa Hè 2022 với những chiến thắng trước Nongshim RedForce và KT Rolster. Tuy nhiên, bất chấp sự mở đầu mạnh mẽ của mùa giải, Keria, hỗ trợ của đội, cho rằng họ cần phải chơi tốt hơn trong nửa sau của mùa giải.

Trong loạt trận Chủ Nhật giữa T1 và KT, T1 đã chọn Kassadin cho vị trí đường giữa và Camille cho vị trí hỗ trợ. Trong một cuộc phỏng vấn với Inven Global, Keria nhấn mạnh rằng họ chưa bao giờ thử kết hợp đó trước đây, nhưng cảm thấy rằng nó có thể chơi được trong trận đấu cụ thể đó. Điều đó đang được nói, anh ấy vẫn còn nghi ngờ về đội và giải thích nếu bạn nghi ngờ, đó không phải là một dấu hiệu tốt cho những điều sắp xảy ra trong mùa giải.

“Chúng tôi không quá tin tưởng vào đội hình của mình, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng trận đấu có thể thắng nếu chúng tôi chơi tốt. Đây thực sự không phải là một dấu hiệu tốt, ”anh nói. Cầu thủ 19 tuổi nói thêm rằng T1 sau đó đã trở lại thiết lập standup của họ, nhưng họ trông không thuyết phục như ở mùa giải trước.

“Chất lượng lối chơi của chúng tôi rất thấp. Tôi ghét nó, ”Keria nói. “Chúng tôi sẽ cần chơi thông minh hơn. Chúng tôi cần phải giỏi những thứ chúng tôi giỏi, và không nhường chỗ cho đối phương để chơi đẹp”.

Keria, tuy nhiên, thừa nhận rằng thật khó để người chơi hỗ trợ thực hiện nhiều màn chơi sáng tạo như họ có thể có trong các bản vá trước. “Thật khó để hỗ trợ tự mình thực hiện các vở kịch của họ,” anh nói. Điều này hẳn là đặc biệt khó khăn đối với Keria vì meta về cơ bản đang cấm anh ta chơi solo.

May mắn cho T1, cả đội có rất nhiều thời gian để thích nghi với meta Liên Minh Huyền Thoại hiện tại.Mùa giải thông thường của LCK Mùa Hè 2022 kết thúc vào ngày 14 tháng 8. T1 sẽ chơi trận đấu tiếp theo vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6, gặp Liiv SANDBOX.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.