[LMHT] Chế độ QuickPlay được Riot Games tiết lộ sẽ chuẩn bị được ra mắt trong các bản cập nhật sắp tới

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã được ra mắt hơn 10 năm và đã trở thành một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã phàn nàn rằng họ cảm thấy trở nên quá nhạt nhẽo với các chế độ chơi quen thuộc. Vì thế, Riot Games đã quyết định ra mắt một chế độ chơi mới mang tên Chế độ QuickPlay nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Theo thông báo từ Riot, QuickPlay sẽ là chế độ chơi mới nhất của LMHT. Nó được thiết kế để thay thế cho chế độ Chọn Ẩn hiện đang không được nhiều người chơi ưa chuộng. Tên gọi QuickPlay có ý nghĩa là “Chơi Nhanh”, điều này cho thấy rằng chế độ này sẽ có nhịp độ và thời gian diễn ra nhanh hơn trận đấu thông thường. Trong chế độ QuickPlay, người chơi sẽ được chọn vị trí yêu thích và vị tướng yêu thích của mình. Riot Games cam kết rằng người chơi sẽ được nhận một trong hai yêu cầu này khi vào trận đấu. Đây là lần đầu tiên, LMHT áp dụng việc bỏ qua bước chọn tướng để rút ngắn thời gian cho một trận đấu diễn ra.

Giao diện chọn tướng mới trong Chế độ QuickPlay
Giao diện chọn tướng mới trong Chế độ QuickPlay

Với chế độ này, các đội sẽ là tổ hợp của nhiều vị tướng yêu thích của các người chơi, do đó, việc chơi trong chế độ này có thể sẽ tạo ra nhiều đội hình độc lạ mà người chơi sẽ khó có thể bắt gặp trong các chế độ thông thường khác. Có vẻ như chế độ QuickPlay là chế độ được Riot Games thiết kế dành riêng cho những người chơi muốn tận hưởng niềm vui khi chơi game mà không quá quan tâm đến kết quả của trận đấu.

Chế độ Quick Play sẽ được thử nghiệm ở một số máy chủ trước khi chính thức phát hành rộng rãi đến cộng đồng trong các bản cập nhật sắp

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.