[LMHT] Chiến thắng lội ngược dòng của Saigon Buffalo trước DFM trong ngày thứ hai của MSI 2022

(Fun88 Esports) Saigon Buffalo đã giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng trước đối thủ cùng bảng DetonatioN FocusMe.

Saigon Buffalo của Việt Nam đã đánh bại DetonatioN FocusMe của Nhật Bản trong ngày thứ hai của giải Midseason Invitational 2022.

Chỉ với sáu ván đấu ở vòng bảng, với hai trong số đó là trận đấu với T1, trận đấu hôm nay giữa Saigon Buffalo và DFM là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với bảng xếp hạng chung. Với việc chỉ có hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào vòng đấu bùng nổ, trận đấu hôm nay thực chất là cuộc chiến để giành lấy vị trí thứ hai của bảng đấu.

Đối với Saigon Buffalo, họ bước vào trận đấu hôm nay sau khi bị T1 hủy diệt trong ngày khai mạc và tìm cách củng cố tỷ số của mình lên 1-1. Đối với DFM, họ đã giành chiến thắng trước Team Aze trong ngày đầu tiên và đang tìm cách bỏ xa Saigon Buffaloes. Lúc đầu, có vẻ như câu chuyện sẽ xoay quanh việc DFM sẽ chiếm ưu thế trong trận đấu ngày hôm nay.

DFM bắt đầu trận đấu với một giai đoạn đầu trận mạnh mẽ, khi họ tỏ ra có ý thức phối hợp và phối hợp bản đồ mạnh mẽ hơn trong suốt 10 phút đầu tiên của trận đấu.

Tuy nhiên, Saigon Buffalo đã bắt đầu tích lũy vàng một cách từ từ nhờ màn trình diễn mạnh mẽ của AD carry Shogun khi họ hạ gục các thành viên của DFM ở đường giữa để có được hai mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu vào khoảng thời gian 11 phút.

Sau đó, Saigon Buffalo bắt đầu lăn cầu tuyết từ những pha giao tranh của đồng đội mạnh mẽ từ Lucian của Shogun khi họ tóm được nhiều rồng và Baron để lấy thêm trụ DFM.

Trong khi DFM có thể tạm thời ngăn cản Saigon Buffalo khép lại ván đấu sớm hơn, thậm chí còn tự mình giành được một số giao tranh, sức mạnh của Lucian quá mạnh để họ có thể vượt qua khi cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã khép lại ván đấu với một cửa hậu của Volibear.

Với chiến thắng này, Saigon Buffalo đã nâng tỷ số lên 1-1 và hòa với DFM ở bảng A. Họ sẽ tìm cách cải thiện hơn nữa thành tích của mình lên 2-1 khi tiếp Team Aze, đội hiện đang đứng cuối bảng A, với tỷ số 0 -2 bản ghi.

Về phần DFM, họ sẽ có nhiệm vụ không thể tuyệt vời hơn là cố gắng vượt qua đội bóng được yêu thích nhất của giải đấu là T1 để giành vé vào vòng trong ở bảng A.

Sau ngày thứ ba, các đội bảng A sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 5, nơi ngày cuối cùng của vòng bảng sẽ chỉ dành riêng cho bảng A.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.