[LMHT] Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023 dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động trong nhà Jamsil

Trận Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023 dự kiến sẽ diễn ra tại Sân vận động trong nhà Jamsil – một trong những cơ sở thuộc Khu liên hợp thể thao Seoul. Sự kiện lễ đăng quang của nhà Vô Địch sẽ diễn ra trong hai ngày là 8/4 và ngày 9/4 dưới sự hỗ trợ của chính quyền Seoul. Sự kiện này cũng sẽ là một phần của chương trình Du lịch văn hóa thể thao điện tử của thành phố Seoul để góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của thể thao điện tử.

Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023 dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động trong nhà Jamsil
Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023 dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động trong nhà Jamsil

Các đội tuyển xuất sắc nhất sau giai đoạn vòng bảng là: T1, Gen.G, Hanwha Life Esports, DPlus KIA, KT Rolster và Liiv Sandbox sẽ cạnh tranh quyết liệt tại vòng Playoff để tiến đến trận Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023.

Sân vận động Jamsil đã trở thành một địa điểm quen thuộc đối với các tín đồ của LCK. Hai trận chung kết LCK Mùa Hè 2016 giữa KT Rolster và ROX Tigers và LCK Mùa Xuân 2019 giữa T1 và Griffin cũng đã được tổ chức tại đây.

Nhân sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ sẽ được tham gia các gian hàng của các nhà phát triển esports tại địa phương, trò chuyện về nghề nghiệp cũng như có các chuyến tham quan hậu trường và sân vận động cùng với sự kiện chính. Chương trình Du lịch văn hóa thể thao điện tử của Seoul cũng sẽ giúp khách du lịch có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Thông tin về việc bán vé cho các trận bán kết và chung kết của LCK Mùa Xuân 2023 sẽ được FUN88 Esports gửi tới người hâm mộ trong các bài viết tiếp theo. Với phong độ hiện tại của các đội thì T1 và Gen.G vẫn là hai ứng cử viên hàng đầu sẽ góp mặt trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023 năm nay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.