[LMHT] Có bao nhiêu skin trong Liên Minh Huyền Thoại?

(Fun88 Esports) Nhìn tốt, chơi tốt hơn.

Bên cạnh hàng trăm nhà vô địch độc đáo và những khoảnh khắc chơi game đáng kinh ngạc, Liên Minh Huyền Thoại còn nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong thế giới game với danh mục mỹ phẩm khổng lồ được chế tác tuyệt đẹp bởi các nghệ sĩ và họa sĩ hoạt hình tài năng của Riot Games.

Trò chơi là miễn phí để chơi, nhưng đối với một số người chơi, trang phục của nhà vô địch có cảm giác như chúng rất cần thiết để chiến thắng. Mỗi nhà vô địch đều có rất nhiều trang phục theo chủ đề khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn, trong nhiều vũ trụ thay thế kỳ ảo tưởng tượng nhân vật trong một ánh sáng hoàn toàn khác.

Với giao diện Liên minh, bạn có thể dịch chuyển nhà vô địch của mình đến một vũ trụ nơi những học sinh trung học trở thành những người bảo vệ vũ trụ, Wild West được mô phỏng lại hoặc toàn bộ thế giới nơi mọi nhân vật đều là ong hoặc người nuôi ong. Kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2009, đã có nhiều thế giới thay thế và hàng trăm giao diện đã được bán cho công chúng.

Tính đến tháng 6 năm 2022, có 1.424 trang phục trong Liên minh. Tuy nhiên, sẽ còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra trong suốt thời gian còn lại của năm vì Riot thường tung ra nhiều gói skin mỗi tháng. Trên thực tế, Riot đã phát hành trung bình khoảng 12 skin mỗi tháng trong năm qua.

Các loại da cũng có nhiều mức giá khác nhau, từ mỹ phẩm cơ bản có giá thấp nhất đến các loại da chi tiết, chuyên sâu hơn với lời thoại và hình ảnh động mới. Bảng giá đầy đủ như sau:

  • Regular skins: 975 RP or less
  • Epic skins: 1,350 RP
  • Legendary skins: 1,820 RP
  • Ultimate skins: 3,250 RP

Nhiều trang phục trong số này không còn có thể mua được trong ứng dụng khách của cửa hàng vì chúng là trang phục sự kiện trong thời gian giới hạn hoặc là phần thưởng được xếp hạng. Một số chỉ có thể đạt được bằng đá quý, trong khi những loại khác chỉ có sẵn theo mùa. Thậm chí, vẫn còn hàng trăm giao diện khác có thể thu hút bạn khi bạn xem qua nhiều trang phục và phong cách của Liên minh .

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.