[LMHT] Crown chính thức giải nghệ

(Fun88esports) Crown từ giã Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Anh ấy sẽ treo chuột và bàn phím của mình với một danh hiệu CKTG.

Danh sách những cựu binh Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đã treo chuột và bàn phím vào năm 2020 vẫn còn dài thêm. Cựu tuyển thủ đường giữa người Hàn Quốc và nhà vô địch thế giới Lee “Crown” Min-ho chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tuyển thủ 25 tuổi này đã thông báo trong một bài đăng trên Instagram vào đầu ngày hôm nay.

Vài nét thú vị về Crown:

  • Ban đầu là một game thủ Zerg Starcraft với cái tên MinHo
  • Anh ấy đã từ chức khỏi đội vào khoảng năm 2012 và cuối cùng bị cấm vĩnh viễn khỏi Starcraft do vi phạm quy tắc của trò chơi
  • Được cho là đã chơi hơn 4.000 trò chơi xếp hạng đơn vào năm 2015.
  • Được trao tặng MVP tại LCK Mùa Xuân 2017 với 1300 điểm.
  • Được biết đến là một người chơi nhạy cảm và dễ bị căng thẳng
  • Người hâm mộ gọi là “Macho Man”. Vì đôi khi xem ‘clip không phù hợp’ trong các buổi stream của anh ấy
  • Anh ấy chọn trang phục SSG Taliyah trong khi chỉ sử dụng được 2 lần thi đấu
  • Thường hát trong các buổi stream của mình.

Sự nghiệp đạt đỉnh với một lần vô địch CKTG

Crown bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một người chơi LMHT chuyên nghiệp sau khi rời đấu trường StarCraft II vào năm 2014.  Sự nghiệp của anh ấy lên đến đỉnh cao vào năm 2017. Khi anh ấy giành chức vô địch thế giới cùng Samsung Galaxy bằng cách đánh bại SK Telecom T1. Đội cũng đã bỏ lỡ chức vô địch thế giới năm 2016 chỉ sau một trận đấu với SKT.

Vào năm 2019, anh ấy đã đến Mỹ để gia nhập đội tuyển LCS OpTic Gaming nhưng có màn trình diễn không phù hợp với đội. Sau một thời gian ngắn thi đấu cho CLG vào đầu năm nay, anh ấy đã trở lại Hàn Quốc và gia nhập đội tuyển Challengers Hàn Quốc OZ Gaming vào tháng 4.

Kết thúc sự nghiệp vì cảm thấy căng thẳng

Crown đã nhìn lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong bài đăng trên Instagram. “Từ một thời điểm nào đó, thay vì vui vẻ, thú vị và cạnh tranh, mọi suy nghĩ của tôi đều chứa đầy những suy nghĩ tiêu cực và bắt đầu trở nên căng thẳng,” anh nói. “Tôi đã mơ những điều mà tôi không thể đạt được trong thực tế và nói ‘lần này, lần sau, lần sau’, và chịu đựng một cách thảm hại cho đến nay. Tôi nghĩ cuối cùng đã đến lúc phải buông tay ”.

Không rõ liệu Crown sẽ rời khỏi đấu trường Liên minh hoàn toàn. Hay anh ấy sẽ chọn theo đuổi công việc huấn luyện hoặc stream cho mùa giải sắp tới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.