[LMHT] Cuộc chơi của những “Thần Xạ” trẻ tuổi tại MSI 2022?

(Fun88esports) Liệu màn trình ai sẽ phô diễn được sức mạnh

Vậy là MSI 2022 đã xác định được các đội tuyển tham dự giải đấu này. Với việc góp mặt của những ngôi sao được xem là lớn nhất trong khu vực cũng như thế giới. Đặc biệt là các Xạ thủ trẻ tuổi đang làm mưa làm gió tại giải đấu của họ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

T1 Gumayusi

Ắt hẳn khi nhắc đến một Xạ thủ tài năng, tự tin và được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Người hâm mộ không thể không nhắc đến cái tên Gumayusi. Từ một cái tên phải ngồi trên ghế dự bị cho Teddy. Đến một phần không thể thiếu của tập thể T1 thời điểm hiện tại. Gumayusi đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình.

Còn nhớ cuối mùa giải 2021 vừa qua, Gumayusi từng tự tin tuyên bố rằng. Mình và Keria là bộ đôi đường dưới mạnh nhất thế giới. Và ở mùa giải 2022 này, anh cùng người đồng đội của mình đã thành công chứng minh được điều đó. Trong xuyên suốt giai đoạn LCK Mùa Xuân 2022. Gumayusi dường như chưa từng để thua bất cứ kèo đi lane nào. Nếu đánh cấm cự hòa lane, Xạ thủ của T1 sẽ luôn biết cách trở lại trận đấu với việc đảm bảo sát thương đầu ra cực kỳ tốt.

RNG GALA

RNG GALA có lẽ không phải là cái tên quá xa lại với người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Chàng Xạ thủ này đã từng cùng RNG có được ngôi vương MSI 2021 một cách cực kỳ thuyết phục. Là một mẫu Xạ thủ tay to và có khả năng gánh team tốt. GALA luôn được đánh giá cao ở cả đấu trường LPL lẫn quốc tế. Không chỉ thành công thay thế đàn anh Uzi. Xạ thủ sinh năm 2001 này còn làm được nhiều hơn thế.

MSI 2022

Không phải là mẫu Xạ thủ cần nhường quá nhiều tài nguyên. GALA hoàn toàn có thể tự chơi ở đường dưới và trở lại trong giao tranh dễ dàng. Còn nhớ tại mùa giải 2022 vừa qua, trong giai đoạn RNG khủng hoảng nhất. GALA đã chính thức gia nhập hội “sống lưng vàng” khi thành công gồng gánh binh đoàn hoàng gia qua giai đoạn khủng hoảng.

G2 Flakked

Được G2 chú ý khi thi đấu trong màu áo MAD Lions Madrid. Flakked xuất hiện trong màu áo G2 và dần trưởng thành trong màu giải đầu tiên được thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp nhất LEC. Là mẫu Xạ thủ với lối chơi đa dàng, bể tướng rộng. Flakked đã mang đến “một luồng gió mới” cho G2 Esports.

Tại LEC Mùa Xuân vừa qua, Flakked đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với những pha di chuyển cực thông minh. Khả năng bắn cháy máy cùng lượng sát thương được đảm bảo cực tốt. Đã giúp Xạ thủ sinh năm 2001 gánh đội thành công.

EG Danny

EG Danny có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại khu vực LCS trong thời gian qua. Chàng Xạ thủ trẻ sinh năm 2003 đã khiến người hâm mộ bùng nổ với những pha thi đấu mãn nhãn. Danny cũng thành công phá kỷ lục về số mạng hạ gục mà một tuyển thủ có thể có được trong một mùa giải – có được 111 mạng hạ gục.

Evil Geniuses Danny in 2021 LCS Summer

Ngoài việc phá kỷ lục về số mạng hạ gục tại LCS, Danny còn phá kỷ lục về số lần pentakill nhiều nhất trong một mùa giải LMHT chuyên nghiệp LCS sau pha Pentakill làm người hâm mộ LMHT khắp nơi bùng nổ trong trận đấu với Team Liquid tại Bán kết.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.