[LMHT] Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên đoàn là Tolkin thắng sát nút 1 chọi 3 trước Aatrox với lượng HP

(Fun88 Esports) Đừng thử điều này trong trò chơi Liên minh tiếp theo của bạn.

Người chơi Liên minh huyền thoại người Đức và Youtuber Niklot “Tolkin” Stüber đã thực hiện một trong những trận đấu một chọi ba gần nhất có thể với Aatrox sau khi tìm đường trở lại từ cái chết cận kề.

Chín lần trong số 10 lần, nếu bạn đang ở trên một hòn đảo ở đường trên khi ba đối thủ của kẻ địch lao vào bạn, kết quả mong đợi là bạn sẽ thấy một màn hình xám vài giây sau đó. Tuy nhiên, điều đó không có trong các lá bài dành cho Tolkin.

Ban đầu, Tolkin cố gắng chạy trốn khỏi đối thủ của kẻ thù nhưng sau đó đã gục xuống gần chết. Mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi Tolkin không thể hạ Darkin Blade của mình lên đối thủ, khiến anh ta chỉ còn lại một lượng HP nhỏ nhoi. Chỉ cần một đòn tấn công tự động là có thể thoát khỏi cái chết, Tolkin xoay sở để đảo ngược vận mệnh của mình và tìm được điểm hạ gục đầu tiên cho Gragas.

Bây giờ đang hồi HP, Tolkin cố gắng thực hiện Darkin Blade thứ hai của mình lên kẻ thù Zed, nơi anh ta thể hiện cơ chế của mình bằng cách khởi động hoạt ảnh Darkin Blade trước khi lao vào Zed trong lần tiêu diệt thứ hai. Sau đó, anh kết thúc màn chơi thần kỳ bằng cách giáng một Darkin Blade cuối cùng lên kẻ thù Jinx khi đồng đội của anh đặt dấu hỏi chấm hỏi chính xác điều gì vừa xảy ra. 

Tolkin vui mừng với lối chơi mà anh ấy vừa thực hiện khi tiếp tục farm với tỷ số 6/1/1 mới ghi được.

Là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, Tolkin đã đạt được thành công lớn với tư cách là một tuyển thủ hàng đầu của Đức trong PRM Pro Division, một giải đấu của Đức đang thi đấu tại các Giải khu vực Châu Âu. 

Trong suốt thời gian thi đấu tại ERL, Tolkin đã giành được ba chiến thắng trong khu vực và lọt vào đến Bán kết Mùa hè Masters 2020 của Châu Âu, nơi cuối cùng họ bị AGO ROGUE hạ gục với tỷ số 2-0. Nhờ thành công ở ERL’s, Tolkin được biết đến như một trong những người đi đường trên hàng đầu của Đức trước khi giải nghệ. 

Giờ đây, anh ấy đã chuyển nỗ lực của mình sang việc sáng tạo nội dung, nơi anh ấy thể hiện tài năng máy móc của mình cho người xem bằng cách thực hiện các màn chơi thần kỳ, chẳng hạn như Aatrox một chọi ba, trên luồng Twitch của anh ấy.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.