[LMHT] Đặt quả cầu tuyết đến căn cứ của kẻ thù từ đài phun nước nhờ sự hồi sinh của Akshan

(Fun88 Esports) Suýt nữa thì anh cũng về mồ.

Mọi người đều yêu thích ARAM trong Liên Minh Huyền Thoại, phải không? Sau hàng giờ leo xếp hàng đơn lẻ hoặc rơi xuống bậc thang thảm hại, không có cách nào tốt hơn để gọi đó là một ngày tuyệt vời bằng một trò chơi ARAM. Trong chế độ này, các vở kịch kỳ quái là tiêu chuẩn khá nhiều.

Một người chơi có tên Paynekiller gần đây đã trải qua một màn chơi nhíu mày khi chơi Sett, điều này đã được chia sẻ trên trang subreddit của LMHT.

Ở đầu đoạn clip, Sett bị Mordekaiser hạ gục, nửa giây sau, Akshan bị giết. Tuy nhiên, với bộ dụng cụ của Akshan, bạn có thể dễ dàng tham gia lại cuộc chiến. Sett ngay lập tức hồi sinh trong đài phun nước của mình.

Lúc này, hóa ra Boss đã lăn cầu tuyết đối với Caitlyn khi hắn đang đi xuống. Và, ngay lập tức sau khi sống lại, anh ta sử dụng Phép thuật của Triệu hồi sư, tham gia lại cuộc chiến một cách phong độ.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ như anh ấy muốn, vì Caitlyn đã quay trở lại dưới tháp pháo của cô ấy và gần như loại bỏ Sett lần thứ hai trong vòng chưa đầy 10 giây. Nhưng cuối cùng cô đã thất bại, mất mạng và để cho Boss chạy trốn với sức khỏe thấp.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.