[LMHT] Điều gì đang xảy ra với đội hình ngôi sao Nongshim?

(Fun88esports) 4/5 thành viên vô địch LCK

LCK mùa hè 2022 đã kết thúc lượt đi với rất nhiều bất ngờ. Các đội tuyển mạnh không thi đấu đúng với kì vọng của người hâm mộ. Đặc biệt là DK khi họ đã thua T1, GEN và cả DRX. Nhưng Nongshim RedForce mới chính là vấn đề của LCK hiện nay.

“Những người chơi không có lựa chọn”

Đội hình của Nongshim tại LCK mới được thành lập từ đầu năm 2022. Sau sự ra đi của tất cả các thành viên. Bao gồm bộ đôi deokdam Kellin, đường trên Rich, đi rừng Peanut và đường giữa Gori. Lựa chọn thay máu toàn bộ đội hình tưởng chừng sẽ chắp vá. Nhưng NS lại tập hợp được khá nhiều bản hợp đồng chất lượng như Canna từ T1, BDD từ GEN, Ghost từ DK, Dread từ AF và Effort từ LSB. Trong đó, đội hình này có tới 4 thành viên đã từng vô địch LCK. Nên cũng nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ.

Nongshim RedForce chiêu mộ Effort

Có vẻ sáng lạn là vậy, tuy nhiên gần như tất cả đều không hài lòng. Khi thi đấu tại Nongshim mà bởi vì họ không còn lựa chọn nào khác. Canna sau khi rời T1 đã muốn đến DK. Khi nhà đương kim á quân thế giới không thể thuyết phục được Nuguri trở lại đội tuyển. Khi trở về từ Trung Quốc.

NS Dread: 'Sức mạnh tổng hợp và tinh thần đồng đội của Nongshim RedForce đang trở nên tốt hơn qua từng ngày' | ONE Esports Vietnam

BDD vừa gồng gánh GEN tại CKTG 2021 lại bị đổi ngang với Peanut. Vì GEN quyết định mua Chovy, một đường giữa xuất chúng. Effort rời LSB vì đội tuyển này cũng thay máu đội hình. Và cập bến Nongshim, Ghost và Dread cũng là những bản hợp đồng được DK và AF từ bỏ gia hạn để tìm kiếm những người chơi xuất sắc hơn.

Phong độ bất ổn của cả đội

Nongshim khởi đầu LCK Mùa Xuân 2022 với 3 chiến thắng liên tiếp. Khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải bất ngờ với 1 lineup không hẳn là yếu. Nhưng cũng chẳng được đánh giá cao. Tuy nhiên dịch bệnh đã đến và lấy đi tất cả. Nongshim thi đấu với đội hình chắp vá, người đánh chính người từ đội trẻ lên đánh. Và họ đi luôn cả Mùa Xuân với 8 trận thua liên tiếp sau đó và kết thúc mùa giải với vỏn vẹn 5 chiến thắng cùng vị trí thứ 8 chung cuộc.

NS Bdd on doubting himself: "Recently, I've been trying to believe in myself more." - Inven Global

Tưởng chừng sau giai đoạn nghỉ giữa hai mùa giải cả đội sẽ điều chỉnh để trở lại mạnh mẽ nhưng không. NS vẫn bất ổn như ngày nào. Tuy nhiên họ bây giờ còn có phong độ tệ hại hơn khi cả meta cũng không ủng hộ các thành viên NS chút nào. Trong một meta mà cánh dưới vô cùng quan trọng. Và đường dưới lên ngôi với những xạ thủ gánh đội thì Ghost không thể đảm nhận được trách nhiệm này, thường xuyên thua đường.

Không có người call chính

LMHT Tin tức: Nongshim RedForce makes a swoop for Ghost and Canna to finalise their roster | GosuGamers Vietnam

Thực sự LMHT đã tiến bộ hơn rất nhiều mà không chỉ một người phải call mà tất cả những thành viên cần phải đưa thông tin để cùng nhau xử lý. Tuy nhiên cần một người ra quyết định cuối cùng cho đội, người call cuối cùng và điều này thì Nongshim không có. Họ không thể sử dụng kỹ năng thượng thừa giống như cách WBG thi đấu để bù vào khoảng trống này, vì không có phong độ. Từ đó, cả đội thi đấu cực kỳ rời rạc, chẳng ai hiểu ai muốn làm gì. NS cứ thi đấu bị động và dần dần bị bóp nghẹt bởi những đối thủ dù yếu hay mạnh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.