[LMHT] Dignitas tái ký hợp đồng với Aphromoo

(Fun88esports) Dignitas xác nhận Aphromoo sẽ bắt đầu hỗ trợ cho mùa giải LCS 2021

Đội hình của Dignitas cho năm 2021 đã được hoàn thiện.

Vài nét về tuyển thủ hỗ trợ này:

  • AD yêu thích mang là Draven và Tristana. –
  •  Từng là tuyển thủ World of Warcraft  lấy nick name là Tauren Druid.
  • Trò chơi PS2 yêu thích là Gauntlet Dark Legacy.
  • Đã hợp tác với huyền thoại đường trên Dyrus để chơi một combo để đời “Kareem Abdul Jabbar”. Một pha xử lý huyền thoại kết hợp giữa Jarvan IV và Leona
  • Được biết đến là ưu tiên những người mang AD ít phổ biến hơn trong quá khứ, chẳng hạn như Draven, Miss Fortune, Twitch, Varus và Quinn. Anh ấy là một trong những người tiên phong ban đầu của những nhà vô địch này.
  • Đã đạt thứ hạng một trên máy chủ Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 11 năm 2012, với tư cách là main Draven.
  • Tưng là cặp đôi ăn ý nổi tiếng với Doublelift. Cùng nhau họ đã có nhiều biệt danh, bao gồm “Aphrolift”, “Doublemoo”, và” Chris Tucker và Jackie Chan AKA Rush Hour. “

Thông tin về Aphromoo đã được chính thức Dignitas xác nhận

Aphromoo sẽ là hỗ trợ bắt đầu của Dignitas cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2021 , tổ chức đã xác nhận vào ngày hôm nay.

Thông báo này chính thức bổ sung đội hình của Dignitas cho năm sắp tới. Sau khi tổ chức này thăng chức ADC Toàn “Neo” Trần lên đội hình chính vào ngày hôm qua. Aphromoo đã có một trong những màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong năm 2020. Ngay cả khi đội của anh ấy đang sa sút. Kinh nghiệm lâu năm của anh ấy đã được đền đáp và giúp Dignitas lật ngược thế cờ nhiều lần.

Tuy nhiên, Dignitas đã gặp khó khăn vào năm ngoái. Họ đứng ở vị trí thứ bảy trong Giải LCS Mùa Xuân 2020 và thứ tám trong Giải Mùa Hè. Họ dường như đang tỏ ra khá hụt hơi so với các đội LCS còn lại. Nhưng ngay cả trong những ván đán đầu bị dẫn trước của họ. Aphromoo đã luôn là vị cứu tinh cho đội tuyển hết lần này đến lần khác. Cho thấy với fan của anh ấy rằng. Anh ấy vẫn có thể thi đấu ở đỉnh cao trong nhiều năm nữa.

Đội hình Dignitas sẽ được hoàn thiện với nhiều nhân tố tươi mới

Do đã chơi vô cùng ăn ý vào năm ngoái cùng với Dardoch. Dignitas quyết định giữ lại những cựu binh này và xây dựng lại đội hình xung quanh họ đồng thời mua lại FakeGod và Soligo từ 100 Thieves. Cả hai tuyển thủ đều cho thấy sự hứa hẹn ở cấp độ cá nhân trong những lần xuất hiện ngắn ngủi tại LCS. Dignitas cũng đã quảng bá cho Academy ADC Neo của mình. Người đã có một thời gian ngắn thi đấu tại LCS trong quá khứ với Immortals ở LCS.

Mặc dù đội hình này có thể không giống như một ứng cử viên trên lý thuyết. Nhưng kinh nghiệm lâu năm từ Dardoch và Aphromoo kết hợp với tài năng mới có thể là một công thức tốt để thành công. Nhiều đội đã đánh cược với những tân binh và đã thành công trong quá khứ . Hiện nay Dignitas có thể trở thành đội tiếp theo làm được điều đó.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.