[LMHT] Đội hình bị đánh giá thấp ở mùa 12 (phần 2)

(Fun88esports) Meta không ủng hộ

Nếu bạn đang thực sự muốn tìm những điểm mạnh nhưng không nằm trong meta thì đây là phù hợp chọn. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện tại các xếp hạng hoặc đấu trường chuyên nghiệp. Đó là lý do những vị trí này được đánh giá thấp hơn so với hiệu lực. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đường trên – Warwick

Quái vật Zaun là một người đi trên đường được đánh giá rất thấp trong LoL. Anh ta có khả năng chống tuyệt vời trong giai đoạn đi đường. Và tuyệt vời lựa chọn trong các phần sau của trò chơi với chiêu cuối của mình. Anh ta có thể khó bị giết trong giai đoạn đi đường. Và Warwick thường xuyên kẻ đường đi của đối phương phải đầu tư vào máu sớm.

Warwick rất linh hoạt và có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào việc làm trước hay đi sau. Khi đi trước, anh ta sẽ tặng rất nhiều thương. Rắn vẫn có giá trị khi anh ta ở giai đoạn sau, nhờ chiêu cuối của mình.

Đi rừng – Sejuani

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dễ thấy trong rừng, thì Sejuani có thể để dành cho bạn. Cô ấy rất dễ chơi và điều khó khăn duy nhất ở cô ấy là chiêu cuối của cô ấy.

Cô ấy là một Người Đi Rừng giỏi, người thường xuyên có thể gank ở các trận đấu đầu tiên. Sejuani can be kill after to kill with the end of my only if you master with it. Vị tướng này cũng có thể mang theo chiêu cuối của mình vào trận đấu cuối cùng. This is very great beautiful when Xếp hạng đơn.

Đường giữa – Pantheon

Kiểm soát mạnh mẽ trong meta hiện tại, và Pantheon cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị hệ thống đi lang thang, thì Pantheon có thể dành cho bạn. Nhờ chiêu cuối và TP của mình, anh ta có thể nhanh chóng chuyển khắp bản đồ. Và đồng minh hỗ trợ của mình tiêu diệt và lướt nhanh từ đó.

Mặc dù anh ta không thể hoàn thành tất cả các cấp độ 6 như nhiều người đi đường giữa. Nhưng những gì Pantheon có thể nhận được khi đi khắp bản đồ rất đáng giá.

Đường dưới – Yasuo

Khi thành thạo, Yasuo là một vị trí tốt vì anh ta có thể đi đường và đối phương giá trị. Trong một số trận đấu nhất định và khi kết hợp với một phần cứng hỗ trợ. Anh ta có thể bị phá hủy khi đi đường đối đầu.

Yasuo is an select rất linh hoạt và có thể chơi ở nhiều trò chơi. If you use anh ta at the between or path on. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang anh ta trong ADC vai trò chơi.

Support – Taliyah

Khi nói đến một AP hỗ trợ, bạn đã nghĩ đến Taliyah chưa? Taliyah có cấu hình tốt trong giai đoạn đi đường và có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ tướng nào nếu cô ấy tung chiêu W vào chúng ta.

Không có mô tả.

Cô ấy có thể đi lang thang nhiều tướng nhờ Nội tại của mình. Và cuối cùng cho phép cô ấy bao phủ cách xa một cách nhanh chóng. This is it to make her I’ll to be a home in vô địch di chuyển xuất sắc. Trong giai đoạn đi đường, miễn là bạn chơi xung quanh khu vực làm việc của mình, bạn sẽ ổn định với Taliyah!

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.