[LMHT] Đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất bản 12.3

(Fun88esports) Meta lạ nhưng hiệu quả

Ở mỗi bản cập nhật, chúng ta đều thấy Riot cố gắng cân bằng sức mạnh các vị tướng. Nhưng điều đó dường như là không thể bởi vẫn có một số sỡ hữu sức mạnh vượt trội. Hãy cùng xem những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhé.

Đường Trên: Janna

Janna là nữ vương trên top của phiên bản 12.3. Mang vị tướng Support lên Đường Trên. Người chơi Mùa 12 đều ưa chuộng sử dụng Trừng Phạt thay vì Dịch Chuyển truyền thống. Chiến thuật độc đáo này giúp Janna top có khả năng di chuyển quanh Rừng và hỗ trợ đồng đội với hiệu quả cao.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Tính trong cập nhật 12.3, Janna đang có 54,84% tỉ lệ thắng. Vượt qua Singed (52,67%), Quinn (52,42%) và Shen (52,16%).

Đi Rừng: Nunu

Cập nhật Tướng: Nunu & Willump, Cậu Bé & Người Tuyết

Nunu hiện sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong khu vực Rừng dù ít khi được pick. Vị tướng đạt 53,22% winrate với 4,4% tỉ lệ bị ban ở phiên bản 12.3. Mặc dù sỡ hữu tỉ lệ thắng cao nhưng Nunu vẫn chưa thể xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp. Những vị tướng xếp sau Nunu có thể kể đến như Rek’Sai (52,62%), Rammus (52, 62%) và Fiddlesticks (52,4%). Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng dọn rừng nhanh và gank hiệu quả.

Đường Giữa: Pyke

Ra mắt gần hai năm, skin Pyke Siêu Phẩm của LMHT bất ngờ bị game thủ tố cáo đạo nhái, ăn cắp

Cập nhật 12.3 ghi nhận tỉ lệ thắng của vị tướng Hỗ Trợ ở mid cao ngất ngưởng, lên đến 53,65%. Pyke vừa có màn bứt phá trong nhiều tuần qua. Vượt lên trên Ahri (52,75%), Pantheon (52,56%) và Aurelion Sol (52,3%). Kết quả này cũng là minh chứng cho độ hiệu quả cao của Pyke. Khi Ahri được pick nhiều hơn vị tướng Support tận 200.000 lần nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2. Đây được xem là một sự thú vị tại bản 12.3 này khi hàng loạt pháp sư đều xếp sau các Sát thủ và Đấu Sĩ.

Đường Dưới: Veigar

Tướng

Veigar đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng cao nhất ở bot với 54,23% và tỉ lệ ban là 4,7%. Đứng sau vị tướng Yordle là Zeri (52,85%), Karthus (52,85%) và Seraphine (52,32%). Tính trong số Xạ Thủ truyền thống, Zeri cùng Vayne và Twitch là ba gương mặt sở hữu winrate cao nhất ở phiên bản LMHT 12.3. Khả năng khống chế và lượng sát thương về cuối trận khổng lồ chính là điểm mạnh của Veigar. Lý do chính để vị tướng này xuất hiện ở đường dưới chính là counter Zeri. Một trong những ad lỗi nhất ở thời điểm hiện tại.

Hỗ Trợ: Blitzcrank

6 sự thật thú vị về Blitzcrank, dù Thông Thạo 7 cũng chưa chắc đã biết

Phiên bản hiện tại đang chứng kiến sự lên ngôi của Blitzcrank. Với 52,86% tỉ lệ thắng, vị tướng hiện là lựa chọn tốt nhất cho vị trí Hỗ Trợ theo dữ liệu được thống kê. Soraka và Janna xếp ngay sau Blitzcrank với con số winrate lần lượt 52,78% và 52,42%. Sự kết hợp của Blitzcrank với những xạ thủ mạnh ở thời điểm hiện tại mang tới hiệu quả cao. Đặc biệt là Zeri và Jinx. Không khó để lý giải tại sao vị tướng này lại có tỉ lệ cao như thế.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.