[LMHT] Đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất sau bản cập nhật 11.22

(Fun88esports) Bất ngờ với các vị trí

Sau bản cập nhật 11.22 vừa qua, với một số chỉnh sửa trên các vị tướng. Trải dài từ vị trí đường trên cho tới hỗ trợ đều được cập nhật. Một số vị tướng có được lượng sức mạnh vượt trội không chỉ ở đường đơn. Nhưng điều đặc biệt trong danh sách này chính là ở vị trí của từng vị tướng.

Đường trên: Ziggs

Ziggs Xạ Thủ thịnh hành ở các giải chuyên nghiệp - eSports

Tin hay không thì Ziggs là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất tại đường trên trong bản cập nhật 11.22 của LMHT. Với tỷ lệ thắng lên tới 53,56%, nhà vô địch Yordle nhỏ bé này đã đánh bại các vị tướng khác. Tiêu biểu như Katarina (53%), Akshan (52,81%) và Tahm Kench (52,67%).

Rừng: Rek’sai

Guide Rek'Sai mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Rek'Sai

Rek’sai có tỷ lệ thắng cao nhất tại khu vực rừng ở thời điểm hiện tại với chiến thắng vô cùng sít sao trước các vị tướng khác. Với 52,96% tỷ lệ thắng, Rek’sai đã đánh bại Nunu (52,40%) và Rammus (52,37%). Mặc cho những vị tướng đang hot ở thời điểm hiện tại như Javan, Leesin… Nhưng Rek’sai lại chính là vị tướng gây bất ngờ nhất trong rừng.

Đường giữa: Singed

Singed, Dược Sĩ Điên

Singed là một vị tướng quen thuộc tại khu vực đường trên. Nhưng đã bằng cách nào đó tiến ra khu vực đường giữa với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 55,36% trong bản cập nhật LMHT 11.22. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi hắn ta chỉ có tỷ lệ lựa chọn là 0,5%. Bên cạnh đó, dù sỡ hữu sức mạnh khá ổn nhưng rất kén người chơi bởi độ đa dụng và kết hợp với các vị tướng khác. Điểm mạnh nhất của vị tướng này chính là không quá phế khi bị hạ gục liên tục.

Đường dưới: Swain

Swain có tỷ lệ thắng cao nhất ở vị trí đường dưới lên tới 53,63%. Với khả năng khoanh vùng và khống chế các vị tướng chống chịu. Khiến hắn ta trở thành một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ. Đối với các xạ thủ truyền thống, Kog’Maw đứng vị trí đầu bảng với tỉ lệ thắng là 52,58%. Điều này có nghĩa hàng loạt xạ thủ ở bản cập nhật này đều không sỡ hữu tỉ lệ thắng bằng một vị tướng Pháp sư. Nhưng Swain cũng rất hạn chế khi được lựa chọn tại rank cao hay các giải đấu chuyên nghiệp.

Hỗ trợ: Sona

Cách chơi Sona Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Sona đã trở lại vị trí hỗ trợ yêu thích của nhiều người chơi khi sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 53,02%. Mặc dù là một trong những vị tướng có lượng máu cơ bản thấp nhất trong LMHT. Tuy nhiên điều đó không hề làm ảnh hưởng tới khả năng bảo kê xạ thủ của cô nàng. Soraka xếp ngay sau Sona với tỷ lệ thắng là 52,92%. Ở meta hiện tại, mặc dù sỡ hữu tỉ lệ thắng cao nhưng Sona không được quá trọng dụng. Đặc biệt trong xếp hạng đơn ở các rank cao và đấu trường chuyên nghiệp.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.