[LMHT] Đội Liên minh thành công sau một combo wombo gần như hoàn hảo

(Fun88 Esports) Và một nhà vô địch thậm chí còn không tham gia.

Ít có hình ảnh nào trong Liên Minh Huyền Thoại đẹp mắt hơn một combo wombo được thực hiện hoàn hảo. Với hơn 150 nhà vô địch trong trò chơi và nhiều người trong số họ có khả năng AoE, không khó để tưởng tượng ra hàng tá những cách phối hợp và chơi thỏa mãn để kết thúc.

Và bây giờ, một người dùng Reddit đã trình bày một trong những combo được thực thi tốt hơn trong chế độ ARAM. Hơn nữa, để làm cho nó thậm chí còn ngọt ngào hơn, một trong những nhà vô địch từ đội thực hiện nó thậm chí còn không tham gia.

Trong clip, bên xanh có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để thực hiện ước mơ làm wombo combo lý tưởng. Nhìn chung, họ có Seraphine, Jarvan IV, Renata Glasc, Viktor và Senna. Mỗi vị tướng trong số đó đều có chiêu cuối AoE, và ở đầu video, hầu hết mọi người đều có chiêu cuối, ngoại trừ Viktor, người không tham gia giao tranh.

Tuy nhiên, Jarvan IV đã bắt được 4 đối thủ trong Cataclysm (R) của mình. Khi bị mắc kẹt, đội đỏ đã bị trúng ba chiêu cuối khác — Encore của Seraphine, Dawning Shadow của Senna, và Hostile Takeover của Renata Glasc. Và vâng, như bạn có thể mong đợi, tất cả họ đều chết trong nháy mắt.

Tuy nhiên, LMHT có thể không thể đoán trước được, và sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên nhiều đến vậy nếu đội át chủ bài quay trở lại bằng một cách nào đó và vẫn giành được chiến thắng cho mình. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp lần này, vì một thời gian sau bên xanh đã thắng, theo OP.gg.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.