[LMHT] Doublelift chia sẻ bức thư pháp lý bí mật do TSM gửi cho anh ta khẳng định anh ta đã vi phạm thỏa thuận chấm dứt hợp đồng chung

(Fun88 Esports) Cựu ngôi sao TSM không đấm vào mặt người chủ cũ của mình.

Cựu tuyển thủ Liên minh huyền thoại TSM là Yiliang “Doublelift” Peng đã đăng toàn bộ bức thư ngừng và hủy bỏ danh sách do Electronic Sports and Gaming Law, công ty luật đại diện cho TSM, gửi tới tài khoản Twitter cá nhân của anh ấy.

Hành động này của Doublelift diễn ra chỉ 24 giờ sau khi anh ấy xuất hiện trên buổi phát trực tiếp trên Twitch của mình và mổ xẻ một bài báo do nhà báo Mikhail Klimentov của Washington Post viết rằng chủ sở hữu TSM Andy “Reginald” Dinh nuôi dưỡng “Văn hóa sợ hãi” trong các nhân viên tại tổ chức. Trong buổi livestream đó, Doublelift tiết lộ rằng anh ấy vẫn còn giữ bức thư mà TSM đã gửi cho anh ấy vào năm ngoái. Và hôm nay, bức thư đó được đưa ra ánh sáng.

Bức thư nói rằng Doublelift đã “Vi phạm nhiều điều và không thể chữa khỏi [các thỏa thuận lao động của anh ấy] trong các buổi phát trực tiếp trên Twitch của [anh ấy] ” vào ngày 9 và 10 tháng 11 năm ngoái. Bức thư được gửi hai ngày sau khi Doublelift gọi Reginald là “Kẻ chuyên đi bắt nạt và trở thành kẻ xấu” trên buổi phát trực tiếp trên Twitch cá nhân của anh ấy. Bức thư nói rõ bằng chữ in đậm ở đầu rằng nội dung của nó là bí mật, nhưng Doublelift, người đã thẳng thắn về các vấn đề xung quanh TSM – đặc biệt là trong 24 giờ qua – đã bỏ qua tuyên bố từ chối trách nhiệm đó và đăng nó lên 964.000 người theo dõi trên Twitter của mình.

Doublelift rút lui khỏi đội hình LMHT đang hoạt động của TSM vào tháng 11 năm 2020, ký một thỏa thuận chấm dứt hợp đồng chung sau khi nghỉ hưu. Bức thư gợi ý rằng anh ấy đã phá vỡ các thông số của thỏa thuận đó, cũng như thỏa thuận mà anh ấy đã ký khi gia nhập lại TSM với tư cách là người sáng tạo nội dung vào tháng 3 năm 2021.

Theo bức thư, việc Doublelift vi phạm thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của mình, bao gồm các tội như tiết lộ công khai thông tin bí mật về tổ chức và công khai chê bai TSM.

Reginald đã không trả lời trực tiếp Doublelift, mặc dù anh ta đã hứa sẽ thực hiện một lời hứa “Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì” trên Reddit sau khi cuộc điều tra của Riot Games về TSM kết thúc.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.