[LMHT] Dưới đây là tất cả khả năng của Bel’Veth trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Nhìn chằm chằm vào khoảng không nghe có vẻ không tệ lắm.

Nhà vô địch tiếp theo được thiết lập để tham gia đội hình Liên minh Huyền thoại khổng lồ là Bel’Veth, Empress of the Void. Một nhân vật của cơn ác mộng, Bel’Veth tôn sùng “trải nghiệm và cảm xúc” và dự kiến ​​sẽ săn đón những người đi rừng đối lập khi cô ấy chính thức được thêm vào trò chơi.

Trang Bel’Veth trên trang web chính thức của Liên minh vũ trụ liệt kê cô ấy là một nhà vô địch loại máy bay chiến đấu tỏa sáng trong các cuộc giao tranh và lối chơi của cô ấy đã xuất hiện trực tuyến cho thấy cô ấy du hành quanh Rift như một con cá đuối lớn.

Đây là tất cả thông tin chúng tôi có liên quan đến bộ kỹ năng của Bel’Veth và khả năng của từng kỹ năng, bao gồm cả tên bị rò rỉ của nó. Thông tin này dựa trên cảnh quay bị rò rỉ trực tuyến sau khi xuất hiện trên nền tảng video QQ Video của Tencent, cộng với các video rò rỉ trước đó và có thể thay đổi cho đến khi Riot Games chính thức xác nhận khả năng của Bel’Veth.

Passive – Death in Lavender

Kỹ năng bị động của Bel’Veth khiến tướng, lính rừng và lính siêu cấp rơi ra Void Essence khi chúng chết. Cô ấy thu thập những thứ này để tạo thành một ngăn xếp thụ động mà cô ấy có thể kích hoạt, giúp cô ấy hút máu để chống lại lính rừng và gửi một bầy trống chống lại các tháp. Bầy có thể tấn công tháp và chữa lành cho Bel’Veth.

Q – Void Surge

Một trong những khả năng được báo cáo của Bel’Veth, Void Surge, là một cú phóng thẳng đẩy cô ấy về phía trước theo một trong bốn hướng được nhắm mục tiêu. Bên dưới nhân vật của cô ấy, bạn có thể thấy các mũi tên màu tím cho biết có sẵn các dấu gạch ngang theo hướng cụ thể. Cô ấy dường như gây sát thương lên đối thủ và làm chậm chúng nếu lao qua chúng, giảm thời gian hồi chiêu của lần lướt tiếp theo.

W – Above và Below

Bel’Veth cũng sử dụng một kỹ năng hất tung, được gọi là Above và Below, bắn ra theo một đường thẳng rộng bằng hai tay sai đứng kề vai. Tướng địch bị hất tung sẽ bị choáng trong thời gian ngắn với hiệu ứng kiểm soát đám đông trên không.

E – Royal Maelstrom

Bel’Veth có một đòn tấn công AoE tích điện có thể được gọi là Royal Maelstrom phát nổ ra bên ngoài trong một bán kính nhỏ. Có vẻ như cô ấy có thể gây sát thương lên tướng địch khi đang sạc kĩ năng, đồng thời kéo chúng về phía mình. Tuy nhiên, Bel’Veth không thể di chuyển khi truyền kỹ năng, và sát thương mà cô ấy gây ra ở cuối kênh giống như phần trăm sát thương mà cô ấy nhận được khi truyền kỹ năng.

R – Endless Banquet (Ultimate)

Bel’Veth xuất hiện để mở khóa hình dạng thật của cô trong bữa tiệc tối thượng, Bữa tiệc bất tận, tăng sức mạnh cho tất cả các khả năng khác của cô cũng như máu, kháng phép, giáp và sát thương của cô. Cô sử dụng các điểm cộng dồn bị động của mình để tạo thành một bầy trống gây sát thương lên các tướng xung quanh, và bầy sẽ làm mới sau khi tiêu diệt được tướng.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.