[LMHT] Đường dưới của RNG tỏa sáng trong cuộc lội ngược dòng trước OMG trong giải LPL Mùa Hè 2022

(Fun88 Esports) Một cặp giao tranh thống trị đã bù đắp nỗ lực mạnh mẽ của OMG trong việc gây khó chịu trước RNG.

Royal Never Give Up AD carry GALA tiếp tục chiến dịch 2022 mạnh mẽ của mình ngày hôm nay với màn trình diễn vượt trội của Jinx trước OMG trên đường giành chiến thắng 2-1.

Sau khi để thua Victory Five trong một trong ba loạt trận hấp dẫn nhất của giải LPL Mùa Hè 2022 cho đến nay, RNG đã xem trận đấu hôm nay với OMG như một cơ hội để khôi phục lại con đường chiến thắng của họ. Nhưng loạt trận hôm nay với OMG đã làm nổi bật một con ngựa đen có thể giành được một trong 10 suất đá playoff của LPL Mùa Hè.

RNG đã gặp khó khăn trong ván đấu đầu tiên của trận đấu Liên Minh Huyền Thoại này. OMG chiếm lĩnh đầu trận nhờ màn trình diễn mạnh mẽ từ Corki của người đi đường giữa Creme và người đi đường trên của Sejuani của Shanji. Việc dẫn trước sớm của họ, kết hợp với đường dưới mạnh mẽ, đã khiến OMG có được một chiến thắng đáng ngạc nhiên với một chiến thắng để bắt đầu chuỗi trận.

Nhưng RNG đã trở lại trong ván hai và ván ba với một cặp chiến thắng sau 26 phút — và đội cuối bảng của RNG đã vượt trội hơn OMG trong giai đoạn đầu của trò chơi. Người đi đường giữa của RNG, Xiaohu trông rất đặc biệt với Azir trong khi GALA và Ming là những ngôi sao của ván đấu thứ ba. Sự kết hợp giữa Jinx và Nautilus của họ là đòn chí mạng khiến OMG hy vọng về một cuộc lội ngược dòng.

Trận thắng trước OMG này đã nâng tỷ số lên 3-1 cho RNG ở LPL Mùa Hè 2022. Các nhà đương kim vô địch MSI đã bắt đầu hồi phục sau trận thua 2-1 trước Victory Five. Mặc dù đội hình đã bộc lộ những điểm yếu rõ ràng ngay từ đầu mùa giải, như đã thấy qua thành tích thi đấu cá nhân 7-5 của họ, RNG sẽ tìm cách cải thiện tỷ số đó khi mùa giải diễn ra.

Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Ultra Prime vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 7, nơi họ sẽ tìm cách cải thiện thành 4-1 ở LPL Mùa Hè 2022.

Đối với OMG, trận thua này trước RNG là một dấu hiệu tốt cho thấy họ có thể là ứng cử viên playoff đi tiếp ở LPL Mùa Hè, bất kể thành tích 2-4. Đội đã tiếp tục thể hiện khả năng của mình khi chơi xung quanh ngôi sao đi đường giữa Creme kể từ khi họ suýt chút nữa nâng tỷ số lên 3-3 trước một đối thủ mạnh hồi đầu mùa hè.

Ba tuần sau khi giải LPL Mùa Hè 2022 diễn ra chắc chắn, lịch thi đấu khó khăn của OMG sẽ tiếp tục khi họ gặp EDward Gaming vào thứ Hai, ngày 4 tháng 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.