[LMHT] DWG KIA chia tay người đi đường trên Hoya, nhường chỗ cho sự trở lại của Nuguri

(Fun88 Esports) Nuguri đã ký hợp đồng với đội vào tháng Tư.

Đội tuyển LCK DWG KIA đã chia tay người đi đường trên Yoon “Hoya” Yong-Ho ngày hôm nay.

Quyết định này không gây ngạc nhiên khi cựu tuyển thủ đường trên Nuguri đã được ký trở lại đội vào tháng 4, kết thúc kỳ nghỉ bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 khi anh rời FunPlus Phoenix của LPL.

Trong khi Burdol là người đi đường trên xuất phát của DWG KIA trong suốt phần lớn thời gian của LCK Mùa Xuân 2022, thì Hoya đã chơi trong 4 loạt trận, trong đó có 3 trận trong loạt trận bán kết với Gen.G.

Hoya đã tham gia danh sách trong mùa giải. Anh ấy đã tham gia LCK một mùa giải trước đó sau khi ký hợp đồng với Fredit BRION vào năm 2021.

Giờ đây, Nuguri đã gia nhập đội hình LCK, trở lại sau ba năm khoác áo đội tuyển từ 2017 đến 2020, anh ấy gần như chắc chắn sẽ trở thành người đi đường trên khởi đầu, với Burdol sẽ là người chơi dự bị sau này.

Vẫn chưa rõ liệu DWG KIA có thực hiện thêm những thay đổi nào trước thềm LCK Mùa Hè hay không, nhưng trước đó tổ chức này đã tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. DWG KIA vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về vấn đề đó kể từ khi đưa ra thông báo.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.